Home / Thương hiệu / MG Việt Nam giới thiệu 02 mẫu SUV hoàn toàn mới

MG Việt Nam giới thiệu 02 mẫu SUV hoàn toàn mới

Sự kiện diễn ra tại TP.HCM vào ngày 24/07/2020;  thông qua sự kiện này, MG Việt Nam giới thiệu 02 mẫu SUV hoàn toàn mới trong không gian đậm chất “Anh quốc” như dạo trên góc phố London, đi qua các cửa tiệm cổ điển , thưởng thức trà chiều và trải nghiệm những mẫu xe ấn tượng SUV.

MG – Morris Garages; ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924, được biết đến như là thương hiệu ô tô đầu tiên và trở thành biểu tượng của nền công nghiệp ô tô Anh Quốc, với di sản hơn 90 năm hình thành và phát triển.

Hai mẫu xe MG HS và ZS, được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nhằm cạnh tranh trong phân khúc Crossover hạng C và SUV đô thị cỡ nhỏ.

Thiết  kế của MG là “ấn tượng đến từ cảm xúc”,  với ngôn ngữ thiết kế thể hiện rõ nhất tinh thần thương hiệu. Đó là sự tổng hòa giữa 03 yếu tố: cảm xúc – cá nhân hóa –  liên tục đổi mới,  mang đến vẻ ngoài phong cách và thời trang cho 02 mẫu xe hoàn toàn mới MG HS và MG ZS.

Ông Teh Kim  Hwa – TGĐ TC Services Vietnam – Nhà phân phối chính thức của MG VN chi sẻ: chúng tôi giới thiệu đến khách hàng Việt Nam 02 mẫu xe SUV hoàn toàn mới, MG HS và MG ZS sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình của thương hiệu MG tại Việt Nam. SỰ kiện này là tiền đề vững chắc để sản phẩm của MG chính thức ra mắt thị trường trong thời gian tới và trở thành sự lựa chọn của người Việt Nam, minh chứng cho cam kết của MG Việt Nam nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất .

02 mẫu xe hoàn toàn mới MG HS và MG ZS được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn, bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh – ABS, hệ thống kiểm soát cân bằng động – VDC, Hệ thống phân phối lực phanh điện tử – EBD, kiểm soát hành trình, hệ thống kiểm soát độ bám đường – TCS, hệ thống khởi hành ngang dốc – HHC, chức năng làm khô phanh đĩa – BDW, cảm biến áp suất lốp trực tiếp – TPMS, kiểm soát phanh ở góc cua – CBC, cảm biến tránh va chạm phía sau, camera lùi, hệ thống 06 túi khí.

Hai mẫu xe MG HS và ZS đã chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam nhằm cạnh tranh trong phân khúc Crossover hạng C và SUV đô thị cỡ nhỏ.

MG HS 2020, 02 phiên bản với mức giá từ 788-999 triệu đồng: MG HS 1.5T 2WD Sport, giá 788 triệu đồng và MG HS 2.0T AWD Trophy, giá 999 triệu đồng. MG ZS 2020 03 phiên bản với giá từ 518 – 639 triệu đồng: MG ZS 1.5 2WD Standard – giá 518 triệu đồng, MG ZS 1.5 2WD Comfort – giá 565 triệu đồng, MG ZS 1.5 2WD Luxury – giá 639 triệu đồng.

Thương hiệu xe Anh quốc trở lại thị trường Việt sau 08 năm; với nhà phân phối mới, xe mới và những kế hoạch kinh doanh mới đầy hứa hẹn.

Sự kiện trải nghiệm đặc biệt của MG Việt Nam với sự xuất hiện của 02 mẫu xe hoàn toàn mới: MG HS và MG ZS đã được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 17 – 19/07. Tiếp tục tổ chức tại TP.HCM từ ngày 24 – 26/07, tại Trung tâm Hội nghị White Palace. Để đăng ký tham gia sự kiện, xin vui lòng truy cập: https://forms.gle/eYGFzYsgSGNNrNCP6.