Home / Doanh nghiệp / Vantech: thương hiệu Việt không thể thiếu trong sự phát triển đô thị thông minh

Vantech: thương hiệu Việt không thể thiếu trong sự phát triển đô thị thông minh

Ngày 24/07/2020; tại TP.HCM đã diễn ra Diễn đàn TP.HCM hướng đến đô thị thông minh và các giải pháp, sự có mặt của gian hàng Vantech, với các dòng sản phẩm giới thiệu về camera đã tạo nên một dấu ấn mới, khi nghĩ đến thành phố thông minh.

Gian hàng của Vantech tại Diễn đàn TP.HCM hướng đến đô thị thông minh và các giải pháp.

Việc xây dựng các yếu tố thông minh ở TP.HCM là một yêu cầu tất yếu, nhằm xây dựng thành phố thành một đô thị văn minh – hiện đại – tiệm cận với các đô thị hiện đại hàng đầu khu vực và thế giới, phục vụ tốt hơn cho đời sống xã hội của người dân thì không thể thiếu các dòng sản phẩm “camera an ninh”.

Tại Diễn đàn TP.HCM hướng đến đô thị thông minh và các giải pháp, Vantech cũng đã có bài tham luận giới thiệu về sự giám sát hạ tầng đô thị, thông qua các thiết bị thông minh mà Vantech đang cung cấp cho các đơn vị có nhu cầu.

Thương hiệu Vantech tham gia triển lãm tại các hội chợ

Thị trường camera ở Việt Nam vốn rất sôi động với nhiều nhãn hiệu trong và ngoài nước nhưng chẳng còn thương hiệu nào đủ tên tuổi uy tín như Vantech suốt mười mấy năm qua. Người đầu tàu giữ lửa cho thương hiệu tồn tại đến hôm nay chính doanh nhân Đinh Thị Thu Hà.

 Những người giữ lửa cho Vantech phát triển bền vững

Cho đến thời điểm này; camera là ngành mà bắt buộc phải sử dụng phần mềm, khi các công việc kinh doanh không còn phụ thuộc vào phần cứng và phần mềm sẽ quyết định giá thành camera. Nhưng nếu chúng ta sử dụng hệ thống camera hiện đại, thông qua phần mềm thông minh thì sẽ tiết kiệm chi phí rất cao, không cần sử dụng nhiều phần cứng rườm rà và giá thành giảm khá tốt.


Lúc đó camera không đơn thuần, mà sẽ cực kỳ quan trọng khi áp dụng AI – trí thông minh nhân tạo; nó sẽ mang nhiều ý nghĩa tích cực, hỗ trợ an sinh xã hội , an toàn giao thông…

Thương hiệu Vantech đã giới thiệu khá nhiều về kỹ thuật, phương tiện PCCC, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn…tại nhiều triển lãm thật sự tạo niềm tin đối với khách hàng, khi góp phần xây dựng một thành phố thông minh.

Thương hiệu Vantech, niềm tự hào thương hiệu Việt Nam đã được nhiều lãnh đạo ngành An ninh đánh giá cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ và sản phẩm tại thị trường. Vantech tự tin mang đến hàng loạt tiện ích bao gồm phần mềm và phần cứng để đưa công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh đến gần hơn, với khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm của Vantech vừa chất lượng vừa phù hợp với mức đầu tư hợp lý, nhằm tối ưu cho doanh nghiệp cần trang bị giải pháp toàn diện để ứng dụng công nghệ vào điều hành, quản lý.

Không chỉ là giải pháp toàn diện cải tiến trong phần mềm lẫn phần cứng, dải sản phẩm mới từ Vantech còn được thiết kế theo mô hình tối giản thông minh để mang đến hệ thống tối ưu của công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh, lần đầu tiên được Vantech nghiên cứu và phát triển, được nhiều khách hàng quốc tế từ các quốc gia như:  Singapore, Srilanca, Lào… tin tưởng sử dụng.

Với công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech ở lĩnh vực dịch vụ – iVMS Vantech đã trở thành người gác cửa tin cậy cho toàn bộ hệ thống khuôn viên nhỏ như nhà trường, công ty, xưởng…cho cả khu vực rộng lớn với nhiều công nghệ tối ưu.

Trong lĩnh vực giám sát vật thể và điều hành giao thông, đây là công nghệ tuyệt vời cần phải có cho người quản lý và cho cả người lái xe luôn nhận cảnh báo nếu trong tình trạng có thể gây nguy hiểm.

Không chỉ theo dõi vật thể di chuyển, công nghệ này còn theo dõi cả chuyển động, phân tích hình thể bao gồm: độ tuổi, giới tính, nhận diện khuôn mặt…

Với loại hình giám sát giao thông, đây là công nghệ đưa ra cảnh báo va chạm cho tài xế, cảnh báo khi mật độ giao thông cần sự điều tiết… Tất cả các cảnh báo đều được hiển thị nhanh chóng thông qua tín hiệu báo đèn hoặc âm thanh để có biện pháp xử lý phù hợp. Ngoài ra, chức năng nhận diện và phân loại các đối tượng chuyển động từ nhiều hệ thống camera quan sát khác nhau giúp đồng bộ hệ thống của ngành an ninh vì sự an toàn của người tham gia giao thông.

Công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech: tích hợp tính năng phát hiện và theo dõi theo thời gian thực và cả hành vi cảm xúc. Đây được xem là một sự vượt trội mà nhiều công cụ hiện nay chưa hỗ trợ được. Chẳng những thế, hệ thống sử dụng công nghệ này còn giúp tìm kiếm, phát lại nhiều kênh đồng thời với hàng loạt thông số (tốc độ di chuyển, kích thước, khuôn mặt…), góp phần vào việc ổn định an ninh khu vực khi cần thiết.

Về lĩnh vực phần cứng, hàng loạt sản phẩm tích hợp phần mềm i-VMS được cho là giải pháp toàn diện mà Vantech mang đến thị trường, khi được sử dụng rộng rãi trong và ngoài nước.

Camera giám sát an ninh AI – AI Camera;, Vantech mang đến rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng hữu ích, tăng cường tính năng nhận diện từ xa bên cạnh độ phân giải cao giúp phân tích hành vi đối tượng nhanh và tin cậy, bao gồm nhiều dòng đơn giản như:  V1310, V2030 đến cả các dòng cao cấp hơn AI-V2020; AI-V2040; AI-V2044; AI-V2033; AI-V2031; AI-V2034.

Nâng cấp cao hơn VP-K12NVR là VP-K411ATC đi kèm với cảm biến Sony chất lượng cao trong phân tích và giám sát hình ảnh. Với nhu cầu cao hơn, bộ Combo KIT 8 kênh VP-K811ATC phù hợp cho khuôn viên công xưởng. Riêng bộ 16 kênh Combo KIT VP-K1611ATC phù hợp cho không gian của công ty vừa và nhỏ.

Hy vọng vào tháng 9/2020, Vantech sẽ  có mặt tại Diễn đàn và Triển lãm quốc tế Đô thị thông minh châu Á – Smartcity Asia 2020; sẽ diễn ra từ ngày 03 đến 05/9/202, tại TP.HCM. Chương trình kỳ vọng là tiền đề để xây dựng những sự kiện thường niên uy tín trong khu vực, mang tầm quốc tế về đô thị thông minh.