Home / Du lịch / Resort - Khách sạn / Khách sạn thắp sáng tình yêu Đà Nẵng

Khách sạn thắp sáng tình yêu Đà Nẵng

Những ngày này, nhiều khách sạn trên địa bàn thành phố đã thắp sáng tình yêu với thành phố bằng hình trái tim thông qua các ô cửa sáng đèn để truyền đi thông điệp luôn sát cánh cùng nhau, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Nhiều khách sạn đã thắp sáng tình yêu với thành phố bên bờ sông Hàn. Trong ảnh: Biểu tượng yêu Đà Nẵng tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Ảnh: H.K

Nhiều khách sạn lớn như Goldenbay Đà Nẵng, Mường Thanh Luxury, khách sạn căn hộ Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng đã thắp sáng lên hình ảnh yêu Đà Nẵng với hình trái tim tạo lên từ các ô cửa sổ sáng đèn.

Hình ảnh tại khách sạn Goldenbay Đà Nẵng. Ảnh TRẦN HÙNG.

Hình ảnh tại khách sạn Goldenbay Đà Nẵng. Ảnh TRẦN HÙNG.

Theo đại diện một số khách sạn này, các khách sạn Đà Nẵng vẫn đang giữ vững tinh thần, luôn tuân thủ mọi quy định của Chính phủ, của UBND thành phố trong cuộc chiến phòng chống Covid-19. Những trái tim được thắp sáng như truyền đi thông điệp yêu thương, ủng hộ về mặt tinh thần, mong muốn Đà Nẵng sớm được bình an, để Đà Nẵng lại tiếp tục là điểm đến được nhiều du khách yêu mến, lựa chọn.

Không chỉ có các khách sạn mà nhiều người dùng mạng xã hội cũng đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện với khung nền “Đà Nẵng chung tay chống Covid-19” như một lời động viên, cố vũ cho toàn thể người dân Đà Nẵng cùng nhau chung sức, chung lòng chống lại dịch bệnh.

Nguồn: baodanang.vn