Home / Văn hóa thể thao / Diễm My 9x từng suy sụp, phải dùng thuốc ngủ, nghĩ quẩn trước những biến cố trong đời

Diễm My 9x từng suy sụp, phải dùng thuốc ngủ, nghĩ quẩn trước những biến cố trong đời

Diễm My 9x thẳng thắn chia sẻ về sự cố đáng nhớ trong nghề khi cô gặp scandal chỉ vì lỡ đăng một bức ảnh lên mạng xã hội và nhận về vô số lời chỉ trích, tẩy chay.

Với chủ đề Áo dài, tập 8 chương trình “Chị em chúng mình” đã mang đến nhiều câu chuyện về thời học sinh và trang phục truyền thống Việt Nam.

Nói về thời học sinh diện áo dài, cả Thúy Ngân và Lan Ngọc đều hào hứng kể về kỷ niệm đáng nhớ của mình. Lan Ngọc may một lúc 5 bộ áo dài để thay đổi mỗi ngày. Thúy Ngân lại tiết lộ rằng chỉ cần diện áo dài đi dạo qua dạo lại là nhận được rất nhiều sự chú ý, trầm trồ của các bạn nam trong trường. Trong khi hai nữ diễn viên đang thay nhau kể thì Hương Giang “liếc xéo”. Nàng Hoa hậu buông lời “dằn nhẹ”: “Này nhé, thật sự ngày xưa em mà nhìn thấy cái nhóm mặc áo dài đó là em muốn đánh lắm!”.

Câu nói thẳng thắn của Hương Giang khiến mọi người vừa bất ngờ vừa không thể nhịn cười. Hương Giang giải thích rằng thời cấp 3 cô không được diện áo dài như các bạn nữ nên rất ghen tị.

Diễm My 9x.

Diễm My 9x.

Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang còn kể lại hồi bước vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô thường xuyên được thầy cô khen vì sở hữu chất giọng cao và sáng. Trong một sự kiện ở trường, Hương Giang đảm nhận tiết mục được tất cả mọi người mong chờ và kỳ vọng. Nhưng thay vì mặc vest như cô giáo dặn dò Hương Giang lại bất chấp đội tóc giả và mặc áo dài khiến cả trường ngỡ ngàng xôn xao.

Hành động táo bạo này của Hương Giang cũng là một lời khẳng định về mong muốn được sống thật với giới tính của cô. Bất ngờ, Hương Giang được thầy cô và các bạn ủng hộ. Sau đó, cô cũng có nhiều cơ hội biểu diễn những sự kiện trang trọng hơn và Hương Giang luôn chọn áo dài mỗi khi xuất hiện.

Bản thân Hương Giang rất tôn trọng áo dài, đặc biệt trong cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan. Khoảnh khắc cô diện trang phục truyền thống của đất nước mình, tất cả mọi người đều trầm trồ. Cô cũng nhận được nhiều sự chú ý khi thực hiện bộ ảnh áo dài tại nước ngoài. Điều này chứng tỏ rằng áo dài là nét đẹp đặc trưng của Việt Nam, được rất nhiều bạn bè các nước khác ngưỡng mộ.

Trong tập này, chương trình sẽ chào đón khách mời là nữ diễn viên Diễm My 9x. Cô đã thẳng thắn chia sẻ về sự cố đáng nhớ trong nghề. Khi cô gặp scandal chỉ vì lỡ đăng một bức ảnh lên mạng xã hội, Diễm My đã nhận về vô số lời chỉ trích, tẩy chay. Khoảng thời gian đó, nữ diễn viên vô tùng tổn thương đến độ… nghĩ quẩn.

Khi mẹ mất, Diễm My cũng rơi vào trạng thái đau khổ suốt một thời gian dài. Mỗi đêm cô phải uống 2 viên thuốc ngủ nhưng vẫn thức trắng. Lắng nghe lời tâm sự đó của Diễm My 9x, Hội Chị em vô cùng cảm thông cũng như nể phục bản lĩnh của nữ diễn viên.

Ở một đoạn teaser khác, Hương Giang đặt câu hỏi: “Diễm My có sợ bạn trai có người khác không?”, nữ diễn viên trả lời: “Mình thấy người ta vui thì mình đã làm được một điều tốt. Đối với ai cũng vậy, nếu mình không đóng góp được gì thì cũng không làm cho người ta cảm thấy phiền phức. Nếu giai đoạn đó người ấy tìm thấy tiếng nói khác thì My cũng rất đồng tình”.

“Chị em chúng mình” tập 8 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 9/9 trên kênh VTV3 (Đài THVN).

Nguồn: vov.vn