Home / Doanh nghiệp / Ra mắt chợ phiên online Chợ Lớn

Ra mắt chợ phiên online Chợ Lớn

Chợ phim online Chợ Lớn sẽ được mở bán từ ngày 21  đến 25/ 9/2020;  khách hàng có thể mua sắm hàng hóa đa dạng và phong phú thông qua nền tảng bán hàng hiện đại trên website: chophiencholon.vn.

Trong những ngày diễn ra chơ phiên online Chợ Lớn; BTC đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi từ 20% đến 30%, thậm chí lên đến 40% – 50% và được nhận thêm phiếu ưu đãi sau mua hàng. Khách hàng còn được tham gia chương trình quay số trúng thưởng mỗi ngày, diễn ra phiên chợ trực tuyến trên Fanpage của CEDALS – https://www.facebook.com/cedalsq5, với nhiều phần quà giá trị lớn như: tivi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại…

Giới thiệu trang website chợ phiên online Chợ Lớn

Chợ phiên online Chợ Lớn sẽ là nơi giới thiệu các sản phẩm tinh hoa Chợ Lớn đầu tiên, được tổ chức cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại quận 05. Cung cấp các giải pháp mới cho doanh nghiệp trải nghiệm hình thức bán hàng online, sự kiện mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lần đầu tiên mua sắm đặc sản Chợ Lớn – khu vực quận 05 qua kênh bán hàng trực tuyến.

 Bà Tô Huệ Lang – Chủ tịch Hội DN quận 05, giới thiệu về chợ phiên

Bà Tô Huệ Lang – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 05 cho biết: trên thế giới đã ứng dụng thành công sàn giao dịch Thương mại điện tử nhất định nhưng với chợ phiên online Chợ Lớn này sẽ có những đặc tính mới như: chúng tôi tổ chức cho doanh nghiệp trong quận chưa có điều kiện đầu tư buôn bán thương mại điện tử, các hộ kinh doanh tiếp cận với thương mại điện tử, tất cả các doanh nghiệp quận 05 tham gia được hỗ trợ chi phí trải nghiệm, đào tạo… Có nhiều doanh nghiệp và hộ kinh doanh chưa biết cách bán hàng trên mạng là phải có chi phí như thế nào?  Chúng tôi giúp họ tìm hiểu hình thức kinh doanh mới là điện tử. Chúng tôi sẽ miễn phí cho người bán hàng và các hộ kinh doanh, khi họ tham gia chúng tôi sẽ từng bước tạo điều kiện để họ chuyển đổi số, chuẩn bị một thời gian ngắn trong kinh doanh. Các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tham gia phải chọn lựa sản phẩm có đóng gói để tham gia bán hàng. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của chính quyền quận 05 và 12 chợ truyền thống trong quận để tổ chức chợ phiên Chợ Lớn online lần thứ nhất.

Việc chuyển đổi sang mô hình kinh doanh trực tuyến đã trở thành giải pháp tất yếu đối với doanh nghiệp, chợ phiên online Chợ Lớn sẽ là sự kiện được đánh giá cao khi đáp ứng xu hướng mục tiêu chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp tham gia bán hàng tại chợ phiên online Chợ Lớn  sẽ được đào tạo và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí không tốn chi phí thuê mặt bằng gian hàng, chi phí xử lý đơn hàng, được hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành và bán hàng, cơ hội tham gia đào tạo miễn phí các lớp kinh doanh online. Ngoài ra còn có chương trình giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng thông qua truyền thông trên báo chí, biển quảng cáo, chương trình sẽ hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp kinh doanh ở quận 05 dưới chi phí vận hành tối ưu nhất.

Chợ phiên online Chợ Lớn được tổ chức vài tháng một lần; chợ phiên online thu hút hàng trăm đơn vị tham gia là những doanh nghiệp uy tín hàng đầu, với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Điển hình  là thương hiệu bánh ABC với đa dạng loại bánh mới lạ thơm ngon, Công ty cổ phần Thực phẩm Cholimex nổi bật các loại thực phẩm và gia vị đậm đà hương vị, nhà hàng Cát Tường đặc sắc với các món ăn mang hương vị ẩm thực của người Hoa, Công tyLliên doanh Bột Quốc tế Intermix với sản phẩm bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa, Công ty nhựa Phước Thành…

Kể từ ngày 15/9/2020; trang website: www.chienphinolinecholon.vn sẽ chính thu17choa5t động, sự kiện thu hút được nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia bán hàng và sự quan tâm từ cộng đồng.

Bên cạnh đó các doanh nghiệp luôn đề cao trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu, mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng uy tín của thương hiệu và sự tiện lợi an toàn cho người dùng. Bằng nhiều cách, trong đó hình thức bán hàng online là giải pháp tất yếu cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nguồn: Hội DN quận 05-TP.HCM