Home / Thương hiệu / Apple tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9

Apple tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9

Có thể không phải iPhone 12, nhân vật chính của sự kiện sẽ là iPad Air 2020 và Apple Watch Series 6.

Thông tin này được xác nhận thông qua một thông cáo báo chí, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt của mình vào ngày 15/9 lúc 10 giờ sáng theo giờ Mỹ (khoảng 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam), tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Sự kiện này có thể sẽ được tổ chức trực tuyến như WWDC 2020 thay vì trên sân khấu do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

apple to chuc su kien ra mat san pham moi vao ngay 159

Thư mời ra mắt dự kiện Apple

Cụ thể, thư mời được Apple gửi tới báo chí tiết lộ tên sự kiện là Time Flies, có thể ám chỉ đến Apple Watch Series 6. Sự kiện này, Apple cũng chỉ ghi là “Apple Event”, trong khi các lần ra mắt iPhone những năm gần đây, Apple dùng cụm từ “Special Event”.

Trong đợt báo cáo tài chính quý II hồi tháng 7, đại diện Apple từng xác nhận dòng iPhone 12 sẽ xuất hiện trễ hơn vài tuần so với mọi năm.

Trước đó, tin đồn cho rằng iPad Air 2020 và Apple Watch Series 6 sẽ được ra mắt vào 8/9. Tuy nhiên những gì được giới thiệu tối 8/9 chỉ là thời điểm tổ chức sự kiện, không phải iPad và Apple Watch mới.

apple to chuc su kien ra mat san pham moi vao ngay 159

iPad Air 2020

Người dùng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên website Apple, ứng dụng Apple TV và kênh YouTube của Apple.

Về iPad Air 2020, tin đồn cho biết sản phẩm sẽ có thiết kế giống iPad Pro với viền màn hình mỏng, khung vuông, bỏ đi nút Home vật lý để đặt cảm biến vân tay Touch ID vào nút nguồn. Máy sẽ hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil thế hệ 2, trang bị chip xử lý A14 Bionic.

Apple Watch Series 6

Trong khi đó, Apple Watch Series 6 nhiều khả năng là bản nâng cấp nhẹ so với Series 5 với chip xử lý mới, bổ sung các tính năng theo dõi sức khỏe như đo nồng độ oxy trong máu.

Với dòng iPhone 12, dự kiến hãng trình làng 4 chiếc iPhone mới với 3 kích thước khác nhau, bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Các điện thoại này dự kiến sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp so với thế hệ trước như màn hình OLED cao cấp, chip Apple A14 5nm mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 5G và máy quét LiDAR mới cho các model “Pro”.

apple to chuc su kien ra mat san pham moi vao ngay 159

iPhone 12

Về phần mềm, iOS 14 và iPadOS 14 phiên bản chính thức sẽ được phát hành trong tháng 9, còn watchOS 7, tvOS 14 và macOS Big Sur sẽ phát hành trong mùa thu.

Được biết, Apple đã không phát hành nhiều sản phẩm vào năm 2020 do đại dịch, và vì vậy có rất nhiều thứ đang được chờ để ra mắt.

Nguồn: kinhtechungkhoan.vn