Home / Tin tức / Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TP.HHCM lần thứ hai năm 2020

Khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild tại TP.HHCM lần thứ hai năm 2020

Sáng ngày 30/9/2020; tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) đã diễn ra khai mạc triển lãm Quốc tế Vietbuild, triển làm kéo dài đến ngày 04/10/2020, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020;  tại TP. HCM là sự kiện chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2020).  Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng với 02 chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế.

Triển lãm lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Ngoài ra; còn được sự phối hợp hỗ trợ của Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam…nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Các đại biểu tham quan gian hàng

Triển lãm đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng và là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Tại triển lãm lần này có nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 270m2 như: Cty Thương Mại Sản Xuất Mỹ Khang, Cty CP Galaxy Sài Gòn, Cty CP Oseven, Cty CP Thương Mại Dịch Vụ Đất Mới, Cty Quốc Tế Cobi, Ct Thương Mại và Dịch Vụ HTL Việt Nam, Cty CP Đầu Tư Nam Long, Cty CP Đầu Tư Kenli, Cty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường, Cty CP Sf Home, Cty Nhật Linh…

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm có:  bất động sản – thiết bị an ninh –cửa & phụ kiện cửa, các sản phẩm khác như  hệ thống xử lý nước thải…Hầu hết sản phẩm trưng bày giới thiệu tại triển lãm đều  được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020. Nhằm mang đến triển lãm các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Các loại vật liệu xây dựng như: gạch ốp lát, gạch trang trí, đá nhân tạo, đá hoa cương, tôn nhựa, ngói nhựa, nhôm thanh định hình, sơn gỗ trong nhà, sơn gỗ ngoài trời, sản phẩm nhựa dân dụng và nhựa công nghiệp, keo chích mạch, keo chà ron, vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng, tấm ốp tường PVC, tấm ốp tường 3D…

Các sản phẩm khác như: hệ thống thiết bị xử lý nước thải, thang máy gia đình, dự án giải pháp cho tháp tầng, máy nước nóng, mô hình cầu thang kính, thuốc diệt mối cho công trình – nhà cửa, hệ thống lọc nước, máy lọc nước, quạt trần trang trí, quạt công nghiệp, quạt thông gió, thiết bị hút mùi – làm mát, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn chứa, ống nước nóng PPR, máy giặt, máy sấy công nghiệp, máy bơm, dụng cụ điện cầm tay…

Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng: là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh.

Chương trình giao lưu: BTC đã chọn lựa đối tác và các doanh nghiệp tham gia Vietbuld để tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại triển lãm.

Đến nay đã có được nhiều tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý đăng ký tham gia như: Bình Thuận, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Nai, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An…

Mặc dù chịu ảnh hưởng tác động lớn của dịch bệnh toàn cầu Covid-19 nhưng sức sống về xây dựng của đất nước đang chuyển mình sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã thật sự thu hút các tập đoàn, doanh nghiệp, các thương hiệu từ nhiều quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam.

Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng các doanh nghiệp tham gia, hy vọng rằng triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP.HCM, với tiêu chí: Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao, sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại triển lãm.

T.T