Home / Thương hiệu / Các sản phẩm đột phá đạt giải Taiwan Excellence góp mặt tại Taiwan Expo 2020

Các sản phẩm đột phá đạt giải Taiwan Excellence góp mặt tại Taiwan Expo 2020

Taiwan Expo 2020; diễn ra từ ngày 06 đến 08/10/2020 trên nền tảng trực tuyến. Người tiêu dùng Việt Nam có thể tham gia Hội chợ trực tuyến Taiwan Expo 2020, để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, tương tác với các nhà cung cấp và chiêm ngưỡng những sáng kiến công nghệ mới nhất của Đài Loan tại Website chính thức của Taiwan Expo: https://taiwanexpo.online/.

Ông James Huang-Chủ tịch TAITRA giới thiệu sự phát triển công nghệ trong tương lai nhờ Công nghệ Trình chiếu Không gian nổi tại buổi Khai mạc Taiwan Expo 2020

Màn hình MSI Optix MAG322CQRV với độ cong 1500R mang tới trải nghiệm chơi game chân thực. Sản phẩm có độ phân giải 2560×1440, tần số quét 144hz, thời gian phản hồi 1ms và sử dụng công nghệ FreeSync – công nghệ với khả năng đồng bộ hoá tần số quét, tạo nên trải nghiệm chơi game cực kỳ mượt mà.

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình đơn điểm EVC170 cung cấp độ phân giải full HD, tích hợp sẵn Meeting Sever, mang lại tỷ lệ hiệu suất giá tốt nhất. Hệ thống này giúp cuộc họp hội nghị từ xa đạt hiệu quả tối ưu với công nghệ Aver SmartFrame, khả năng thu phóng 18x và WebRTC (Web Real-Time Communication), phù hợp với các phòng họp từ trung bình đến lớn.

Zenbook Pro Duo được trang bị ASUS ScreenPad™ Plus như màn hình thứ hai với chất lượng 4K tương thích mượt mà với màn hình hiển thị OLED UHD 4K của sản phẩm. Sở hữu bộ vi xử lý tám lõi thế hệ thứ 9, Intel® Core™ i9, card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 2060 chuyên game mới nhất và ổ lưu trữ tốc độ cao, sản phẩm có đủ khả năng đảm nhiệm các tác vụ yêu cầu tính chuyên môn cao, như thiết kế, biên tập video đa lớp, hay phát trực tuyến game, với hiệu suất tối ưu.

Hệ thống Wi-fi 1-2-3 Office của EDIMAX là một hệ thống wi-fi văn phòng hoàn chỉnh, có thể mở rộng tới 16 điểm kết nối, phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô từ 100 nhân viên trở xuống. Hệ thống này bao gồm 3 AP CAP1300 Wave 2 MU-MIMO được cấu hình trước với các chức năng tự quản lý với 1 AP chủ.

Bộ lọc khí 5-trong-1 Flow2one Plus mang tới không khí trong lành với tính năng của máy lọc không khí, quạt thông gió, thiết bị trao đổi nhiệt, máy đo chất lượng không khí và quạt tản hương khử mùi. Sản phẩm này sở hữu bộ turbo kép và quạt kép hoạt động song hành giúp đẩy nhanh tốc độ thông gió và đưa luồng khí chạy êm mượt hơn.

AROFLY ELITE được biết đến là đồng hồ đo lực nhẹ nhất và nhỏ nhất cho xe đạp. Chiếc đồng hồ này hiển thị đầy đủ các dữ liệu đạp xe, bao gồm bao gồm Hiệu suất, Vòng tua chân, Tốc độ và Nhịp tim. Dữ liệu này sau đó sẽ được lưu trữ lên đám mây AROFLY Cloud để kiểm soát, phân tích và chia sẻ.

Máy hút chân không VAGO giúp nén đồ vật và tiết kiệm tới 50% diện tích hành lý. Thiết bị này có thể hút chân không lên tới 300mmHg, cao hơn khoảng 2.7 lần so với những sản phẩm thông thường.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tận mắt trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm sáng tạo đạt giải Taiwan Excellence tại Cửa hàng Taiwan Excellence – Trung tâm Thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM).