Home / Tin tức / Đạ Tẻh: khánh thành công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI

Đạ Tẻh: khánh thành công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI

Sáng 9/10, Đạ Tẻh đã tổ chức khánh thành trụ sở làm việc các phòng, ban chuyên môn UBND huyện. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI.

Đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng cùng lãnh đạo huyện cắt băng khánh thành “Công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI” cho trụ sở làm việc mới.

Công trình được khởi công xây dựng từ tháng 4/2018 có tổng mức đầu tư 14,5 tỷ đồng từ nguồn ngân sách tỉnh giai đoạn 2018 – 2020. Sau hơn 2 năm thi công vừa đảm bảo tiến độ, vừa đảm bảo chất lượng, đúng thiết kế, công trình đã hoàn thành kiên cố, bền vững với 1 tầng trệt, 2 tầng lầu. Tổng diện tích sử dụng 3.200 m2, gồm: 1 hội trường, 44 phòng làm việc; trong đó, phòng tiếp công dân đạt chuẩn theo quy định.
Các công trình phụ trợ gồm: Nhà để xe cho cán bộ, công nhân viên và người dân đến liên hệ công tác; sân, bồn hoa… Với lối kiến trúc hiện đại, hài hòa với tổng thể trụ sở làm việc của HĐND, UBND huyện, tạo điểm nhấn đẹp cho đô thị Đạ Tẻh. Đây là nơi làm việc của 62 cán bộ, công chức, tập trung được tất cả các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện, tạo điều kiện thuận lợi phục vụ người dân tốt hơn.
Công trình trụ sở tiếp công dân và nhà làm việc khối các cơ quan Nhà nước huyện Đạ Tẻh có ý nghĩa lớn, từng bước hiện đại hoá môi trường làm việc của cán bộ và công chức, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhân dân khi đến liên hệ công việc, góp phần hiện đại hóa nền hành chính vì dân phục vụ.
Nguồn: baolamdong.vn