Home / Thương hiệu / Panasonic ra mắt bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện trong mùa dịch covid-19

Panasonic ra mắt bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện trong mùa dịch covid-19

Panasonic Việt Nam vừa công bố định hướng phát triển kinh doanh mới, chuyển từ Công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành Công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện, xác định tầm nhìn chiến lược dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm: sức khỏe, sự tiện nghi của bạn, là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi.

Vì sao Panasonic lại chuyển hướng sản xuất, cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện? Đơn giản, do đứng trước những vấn đề cấp bách được toàn xã hội quan tâm như: ô nhiễm không khí và nguồn nước, vệ sinh an toàn thực phẩm, hay sự xuất hiện của những dịch bệnh mới ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng, Panasonic Việt Nam nhìn thấy trách nhiệm trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ tiện lợi an toàn, mà còn cần phải tốt cho sức khỏe một cách toàn diện.

Khách tham quan lắng nghe giới thiệu nhóm giải pháp không khí toàn diện

Với cam kết kết mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn – một thế giới tươi đẹp hơn Panasonic Việt Nam đã tập trung vào 02 lĩnh vực kinh doanh dành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, thông qua bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm: giải pháp khí sạch toàn diện nâng cao chất lượng không khí trong nhà. Giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh không gian sống. Giải pháp chăm sóc sức khỏe nâng cao tăng cường sức khỏe bên trong, mang đến cơ thể cân đối, vẻ đẹp ngoại hình, với các sản phẩm nhà bếp và thiết bị chăm sóc sắc đẹp.

Về giải pháp khí sạch toàn diện đem lại bầu không khí sạch trong nhà; vốn không xa lạ từ những sản phẩm của Panasonic trước đây nhưng với công nghệ nanoe phóng điện đa cực, tập trung phóng điện vào 04 cực hình kim giải phóng các ion hidroxit tự do – OH. Những ion này; giúp hấp thụ hydro những yếu tố gây ô nhiễm và ức chế các hoạt động của virus, loại bỏ đến 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng bao gồm cả PM 2.5 – những hạt bụi siêu vi mà mắt thường không thể nhìn thấy, khử mùi hôi,ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng.

Giới thiệu nhóm giải pháp diệt khuẩn

Giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh, với bộ giải pháp diệt khuẩn ứng dụng chủ yếu công nghệ Blue Ag+ và công nghệ nanoe X; hai công nghệ này được tích hợp trong sản phẩm tủ lạnh cao cấp Panasonic, giúp tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất và vẻ đẹp bên ngoài; bằng những sản phẩm nhà bếp và sản phẩm y tế được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến mang đến cho mọi người cuộc sống sẽ đẹp hạnh phúc mỗi ngày.

Nhóm sản phẩm chăm sóc nhà bếp

Nhóm sản phẩm nhà bếp: giúp khách hàng có thể dễ dàng nấu ăn ở nhà với các chức năng giúp cân bằng dinh dưỡng, giúp khách hàng có một vóc dáng cân đối bao gồm các dòng sản hẩm như: nồi nấu chậm, có công nghệ nhiệt tối ưu duy trì nhiệt độ thấp, giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong thực phẩm. Lò hấp với công nghệ siêu hấp nhiệt, hấp mạnh mẽ, giữ lại các chất. Chức năng chiên không dầu, giúp món ăn chiên giòn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe. Nồi cơm điện thông minh, với nhiều thực đơn nấu được các loại hạt giàu dinh dưỡng. Máy ép chậm, giúp ép tinh nước quả, giữ trọn chất dưỡng chất trong thực phẩm.

Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe y tế như:  máy tăm nước và máy tạo nước kiềm Alkaline, máy tăm nước là một công cụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo sử dụng sóng siêu âm loại bỏ vi khuẩn và mảng bám vào các kẽ rang, nhẹ nhàng chăm sóc nướu cho một hàm răng khỏe mạnh sạch sẽ. Máy tạo nước kiềm giúp cơ thể cân bằng nồng độ PH, giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ cải thiện triệu chứng của đường tiêu hóa.

Ông Yoichi Marukawa – Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam chia sẻ nguyên tắc kinh doanh cần phải hướng về con người và xã hội.

Ông Yoichi  Marukawa – TGĐ Panasonic Việt Nam cho biết: chúng tôi đã đặt nhiều tâm huyết trong việc phát triển các sản phẩm có công nghệ, tính năng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, cùng với khách hàng xử lý các vấn đề trong cuộc sống hiện nay liên quan đến liên quan đến không khí và môi trường sống của xã hội hiện đại. Thông qua đó định hướng mới Panasonic, đem lại cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh an toàn và tiện nghi.

Nguồn: Panasonic VN