Home / Doanh nghiệp / Vietnam Ceo Forum sẽ là cuộc tranh luận nẩy lửa của việc cá có hóa rồng?

Vietnam Ceo Forum sẽ là cuộc tranh luận nẩy lửa của việc cá có hóa rồng?

Ngày 19/10/2020; sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong giới doanh nhân Ceo Forum 2020, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ – TP.HCM đã được các chuyên gia khẳng định: cá hóa rồng không phải dành cho doanh nghiệp lớn, mà ngay chính ở các DNVVN cũng có thể hóa rồng. Đây là cơ hội duy nhất một lần trong mười năm hoặc hai mươi năm mà doanh nghiệp Việt Nam cần nắm bắt.

Qua 06 lần tổ chức thành công, với sự tham gia của 6.000 doanh nhân và trong lần thứ bảy này Ceo Forum 2020, với chủ đề “ Chuỗi giá trị toàn cầu, dòng chảy mới – cá có hóa rồng”  sẽ giúp các doanh nghiệp có được câu trả lời liên quan đến các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay.

Được đánh giá là một trong những sự kiện thu hút đông đảo cộng đồng doanh nhân nhất cả nước, Ceo Forum 2020 được đặt ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 làm lan tỏa, ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu, làm phơi bày rõ hơn các điểm khiếm khuyết đang tiềm ẩn trong các nền kinh tế thế giới cũng như làm sâu sắc thêm các khác biệt về vị thế giữa các quốc gia.

Chuỗi giá trị toàn cầu đang được sắp xếp lại theo một dòng chảy mới, vị thế của các siêu cường quốc trên thế giới đang có sự thay đổi lớn, sự thay đổi này là một điều tất yếu để tạo ra một bước ngoặt lớn trong nền kinh tế toàn cầu. Là một quốc gia có mức độ hội nhập kinh tế quốc tế, tỷ trọng xuất khẩu lớn, nền kinh tế Việt Nam chắc chắn cũng sẽ đứng trước những thay đổi lớn lao.

Các Ceo ở các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước những vận hội và thách thức gì? Làm sao để vững tay chèo lái, đưa doanh nghiệp của mình vượt qua được “khúc quanh” lớn này của dòng chảy kinh tế thế giới? Doanh nghiệp Việt Nam sẽ là ai, đứng ở vị trí nào, có biết tận dụng cơ hội để khẳng định vị thế của mình trong chuỗi giá trị toàn cầu hậu Covid-19 không? Liệu có mãi làm cá hay sẽ vươn lên thành rồng? Tất cả câu trả lời sẽ có trong chương trình Ceo Forum 2020, chuỗi giá trị toàn cầu dòng chảy mới cá óha rồng.

Việt Nam Ceo Forum là sự kiện thường niên được mong đợi nhất của cộng đồng Ceo Việt Nam, là dịp các Nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia kinh tế – Ceo chia sẻ thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính sống còn tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Từ đó xây dựng chính sách chiến lược kinh tế phù hợp với doanh nghiệp Việt và xu thế thế giới. Qua 06 lần tổ chức sự kiện nhận được sự phản hồi, đánh giá cao từ các lãnh đạo, bộ, ngành, sở, các hiệp hội ngành nghề và của các chuyên gia. Sự ghi nhận, động viên từ UBND TP.HCM, cùng sự chia sẻ của gần 100 diễn giả và đặc biệt là sự tham gia của hơn 6.000 Ceo trong và ngoài nước.

Nguồn: Yba-HCM