Home / Bất động sản / Sự kiện trải nghiệm Capital Place: biểu tượng mới của Hà Nội

Sự kiện trải nghiệm Capital Place: biểu tượng mới của Hà Nội

Sự kiện trải nghiệm Capital Place – Biểu tượng mới của Hà Nội hiện đại đã thu hút hơn 120 khách mời đến tham dự. Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư tổ chức sự kiện trải nghiệm, kể từ khi dự án hoàn thành sau 02 năm xây dựng. Chương trình dành cho các khách mời danh dự, các đối tác chiến lược và đại diện các tập đoàn, công ty hàng đầu trong nước và nước ngoài.

Capital Place cũng là tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội được xây dựng theo chuẩn LEED Gold (Mỹ) đáp ứng các tiêu chí khắt khe về vị trí, hiệu quả tiết kiệm năng lượng, nước, tính sáng tạo và bền vững. Năm 2019, Capital Place được trao giải “Dự án văn phòng tốt nhất” Châu Á tại lễ trao giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru đồng thời chiến thắng nhiều hạng mục khác.

Phát biểu khai mạc, ông Ronald Tay – TGĐ CapitaLand Việt Nam cho biết: “Capital Place là tòa nhà văn phòng đầu tiên của CapitaLand tại Hà Nội. Tiếp nối những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi hy vọng trên chặng đường 25 năm sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện của Tập đoàn tại Việt Nam sang các lĩnh vực mới như phát triển khu công nghiệp, thương mại và kho vận.

Đại diện đối tác chiến lược, ông Yusuke Gunji – TGĐ Mitsubishi Estate Việt Nam chia sẻ: mặc dù Tập đoàn đã hợp tác với CapitaLand trong việc phát triển nhiều dự án trên thế giới nhưng đây là dự án văn phòng đầu tiên hai bên phối hợp tại Việt Nam.

Tòa tháp đem đến cho khách thuê và cả khách hàng của họ một trải nghiệm mới và định nghĩa khác biệt về không gian văn phòng tại Hà Nội. Bên cạnh đó, những sự kiện tác động lên nền kinh tế toàn cầu thời gian gần đây càng đặt ra yêu cầu cấp thiết về một sản phẩm hoàn hảo như Capital Place.