Home / Tin tức / Viet Nam Business Outlook 2021

Viet Nam Business Outlook 2021

Viet Nam Business Outlook (VBO) 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 04/12/2020, tại TP.HCM với chủ đề: “Khôi phục sức mạnh doanh nghiệp”. Năm 2019 vừa qua, tọa đàm đã quy tụ gần 500 doanh nghiệp từ Bắc vào Nam đến tham dự. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều dữ liệu hữu ích, diễn giả là nhà nghiên cứu kinh tế vĩ mô – tài chính, nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia quản lý doanh nghiệp, doanh nhân có uy tín chia sẻ.

VBO 2021 tập trung vào các chủ đề sau:  nhận diện các xu thế chủ đạo, dẫn dắt thị trường năm 2021 – Tác động của Covid-19, cơ hội và thách thức – Cập nhật những thay đổi trong xu thế tiêu dùng – Đề xuất, giải pháp giúp doanh nghiệp ứng phó, thích nghi cũng như là tận dụng cơ hội để khôi phục hay thậm chí là bứt phá sức mạnh của doanh nghiệp.

VBO là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có thêm thông tin tổng quan về bối cảnh kinh tế, để từ đó hoạch định chiến lược doanh nghiệp trong năm mới. Được tổ chức thường niên bởi Group Quản Lý Doanh Nghiệp, VBO được đánh giá là đem lại nhiều giá trị hữu ích cho các nhà kinh doanh. Chương trình quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm thực chiến dày dặn, uy tín trên thị trường và với thành tích đáng nể. Mỗi một nội dung chia sẻ đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, xác thực và bao quát bức tranh tổng thể thị trường.

Đã có hàng loạt công ty tuyên bố phá sản, ngừng hoạt động kinh doanh, kinh doanh lỗ vốn vì Covid-19; tuy nhiên một số công ty thích nghi được và tăng trưởng tốt hay đâu đó vẫn có nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời.

Tại VBO 2021, chúng ta sẽ cùng lắng nghe phân tích từ các chuyên gia và 500 chủ doanh nghiệp cùng bàn luận để tìm ra giải pháp phù hợp với doanh nghiệp mình. Tìm ra cơ hội giao thương cho năm 2021 được khởi sắc hơn.

Để không ai bị bỏ lỡ cơ hội nắm bắt thông tin quan trọng với công việc kinh doanh. Nếu muốn khôi phục sức mạnh của doanh nghiệp trở về như thời trước dịch hoặc thậm chí tốt hơn, đừng bỏ lỡ VBO 2021.

Nguồn: Group QLDN