Home / Thương hiệu / Phân biệt hàng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Tổng cục đo lường chất lượng – Sâm Nhung Plus

Phân biệt hàng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Tổng cục đo lường chất lượng – Sâm Nhung Plus

Đứng trước những đánh giá – phản hồi không chính xác, sản phẩm Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus đã chính thức thông qua kết quả kiểm định chất lượng tại Tổng cục đo lường chất lượng.

Theo phản ánh của người tiêu dùng, rất nhiều trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng của sản phẩm Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng, mà còn tạo ra nhiều đánh giá tiêu cực không chính xác về sản phẩm. Do đó, ngày 7/10/2020, Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus chính thức được đưa vào kiểm nghiệm và được Giám đốc Tổng cục đo lường chất lượng – Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 ký xác nhận sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao vào ngày 16/10/2020.

Kết quả thử nghiệm Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus

Trong sản phẩm hoàn toàn không chứa chất độc hại gây nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng. Ngược lại, sản phẩm được bào chế hoàn toàn 100% từ thảo dược tự nhiên – những vị thuốc Đông y lành tính như: bột mầm lúa mạch, cao phục linh, cao đinh lăng, cao mã đề, bột tảo xoắn, cao nhân sâm, cao tam thất – giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn, đồng thời hệ tiêu hóa cũng được tác động giúp cơ thể hấp thu tối đa chất dinh dưỡng. Một ưu điểm nổi trội nữa của Sâm Nhung Plus chính là khả năng giữ cân, không bị sụt cân nếu ngưng sử dụng sản phẩm. Bởi các thành phần thảo dược đã tác dụng vào sâu các tế bào bên trong, nuôi dưỡng và tái tạo sâu giúp cho các cơ quan luôn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, rất có lợi cho người gầy lâu năm, người khó tăng cân, suy dinh dưỡng, người mới ốm dậy cơ thể suy nhược.

Hình ảnh chính thức được đưa ra thị trường theo mẫu kiểm nghiệm của Thảo dược ăn ngon Sâm Nhung Plus.

Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Từ khâu bào chế cho tới đóng gói bao bì đều được thực hiện nghiêm ngặt. Sản phẩm xuất ra thị trường có nhãn mác và tem bảo hành đầy đủ, không hề móp méo, mờ nhạt như những sản phẩm nhái tràn lan khác. Do đó, người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm phải hết sức cẩn thận và tinh mắt.

Một vài cách nhận biết sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng người tiêu dùng nên tham khảo:

Trước tiên, cần quan sát bao bì sản phẩm. Trên sản phẩm bắt buộc phải có thông tin nhà sản xuất một cách cụ thể, sản phẩm được sản xuất ở số bao nhiêu, đường nào, quận nào… Đặc biệt, tránh mua những sản phẩm chỉ ghi mỗi nước sản xuất mà không ghi địa chỉ, ví dụ chỉ ghi là “Made in…” thì cần cân nhắc và tra cứu trước khi mua. Do đó, người tiêu dùng nên lựa chọn, sử dụng TPCN có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Hơn nữa, cần quan sát về màu sắc của sản phẩm. Sản phẩm làm nhái thường có màu sắc nhạt hơn, chất liệu cùng nhãn mác cũng không được đảm bảo, mỏng, rất dễ bong, chi tiết trên sản phẩm in không sắc nét do tiết kiệm chi phí, thậm chí có nhiều sản phẩm sai lỗi chính tả, ghi linh tinh về cách dùng, liều lượng.

Kiểm tra trên web nước ngoài: Các sản phẩm TPCN nhập ngoại chính hãng đều được đăng tải thông tin đầy đủ trên website, rất dễ để người tiêu dùng vào trang web tra cứu thông tin và quét mã vạch.

Hi vọng những thông tin trên đây không chỉ giúp người tiêu dùng có góc nhìn đúng đắn và yên tâm tiếp tục sử dụng Thảo mộc ăn ngon Sâm Nhung Plus, mà còn giúp bảo vệ mọi người khỏi nguy cơ mua phải những mặt hàng TPCN kém chất lượng khác.