Home / Thương hiệu / Black Friday 2020: nhiều nhãn hàng hiệu rộn ràng khuyến mãi “khủng”

Black Friday 2020: nhiều nhãn hàng hiệu rộn ràng khuyến mãi “khủng”

Black Friday 2020 cận kề, nhiều thương hiệu nổi tiếng về mọi sản phẩm như: quần áo, đồng hồ, mỹ phẩm,… giảm giá “sập sàn” lên đến 70%. Bên cạnh đó, có những mặt hàng được bán với giá 0 đồng.

Black Friday được ấn định là ngày thứ 6 tuần cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Ngày trước đó sẽ là Ngày Lễ Tạ ơn. Năm nay, Black Friday 2020 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/11, như vậy ngày Lễ Tạ ơn là 26/11.

Vào dịp Black Friday hay còn gọi là “thứ Sáu đen tối”, hay ngày Lễ Tạ ơn là dịp mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu của các nhãn hàng hóa. Vào ngày này các nhãn hàng sẽ tung ra những deal giảm giá shock nhất của mình nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm.

Cửa hàng thời giảm giá giá lên đến 50%

Dù chưa đến ngày giảm giá nhưng nhiều nhãn hàng ngay từ cuối tuần trước (20-22/11) đã bắt đầu rục rịch chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến mua sắm. Dạo quanh các phố, trung tâm thương mại trên địa bàn Thủ đô Hà Nội vào dịp này, các nhãn hiệu thực hiện chương trình giảm giá sâu có ngành hàng thời trang may mặc quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm … Hầu hết các nhãn hàng đều giảm giá đến 50% giá bán trước đó. Cũng có những nhãn hàng giảm đến 70%.

Đặc biệt, đồng hồ hiệu hàng năm chỉ giảm khoảng 10-20%, nhưng năm nay giá bán ưu đãi tới 50% tại Galle Watch với nhiều thương hiệu cao cấp như Alpina, Century, Perrelet, Ernest Borel, Frederique Constant, Zenith, Rado…

black friday 2020 nhieu nhan hang hieu ron rang khuyen mai khung

Đồng hồ cũng giảm đến 50% trong dịp Black Friday

Một số chủ cửa hàng may mặc cho biết: Chương trình ưu đãi giảm sâu lần này nhằm tri ân khách hàng trong 1 năm mua sắm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mà nhiều người mong chờ nhất trong năm. Sự quan tâm, mua sắm nhộn nhịp của khách hàng cũng giúp cho các nhãn hàng tăng doanh thu trong 1 năm có nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Các nhãn hàng bắt đầu khuyến mãi giảm giá từ nay đến hết ngày 30/11. Ngoài giảm giá, một số nhãn hàng mới cũng bắt đầu khai trương ra mắt tại thị trường Hà Nội dịp cuối năm, nhằm giúp cho người tiêu dùng thêm lựa chọn.

Nguồn: kinhtechungkhoan.vn