Home / Thương hiệu / Hệ sinh thái tiêu dùng – Công nghệ bán lẻ Giga1: ra mắt thông điệp mạnh mẽ chiếm lĩnh tương lai

Hệ sinh thái tiêu dùng – Công nghệ bán lẻ Giga1: ra mắt thông điệp mạnh mẽ chiếm lĩnh tương lai

Với nền tảng truyền thông vững vàng được Yeah1 vun đắp trong suốt 15 năm  qua và không chỉ dừng lại việc sở hữu con số 56 tỷ views & 48 triệu người dùng, Tập đoàn Yeah1 đã chọn thời điểm này để chuyển mình mạnh mẽ cho chiến lược “media – commerce” với Giga1 tiên phong.

Hiện thực hoá tương lai bán lẻ và chiếm lĩnh tương lai, Giga1 đặt “người dùng” làm nhịp đập trung tâm của cỗ máy vận hành bán lẻ mang tầm vóc khu vực.

Tập đoàn Yeah1 đã chính thức cho ra mắt hệ sinh thái tiêu dùng – công nghệ bán lẻ Giga1 sau một thời gian khai phá, dung dưỡng và định hình. Tại sự kiện này, Giga1 cũng công bố các đối tác chiến lược đang và sẽ đồng hành cũng như làm hoàn thiện hệ sinh thái này gồm: Tân Hiệp Phát, Budweiser, Oishi, M150.

Hệ sinh thái mà Giga1 đang định hình và kiến tạo sẽ trở thành Tập đoàn công nghệ bán lẻ hàng đầu trong nước và khu vực. Cụ thể, Giga1 tác động vào 04 thành tố chính trong hành trình M2C (manufacturer to consumer): đẩy lực Truyền thông & Tiếp thị, kích cầu mua bán trao đổi, gia tăng khách hàng trung thành, kiểm soát hệ thống phân phối.

Giga1 ứng dụng các nền tảng công nghệ để “số hóa” toàn bộ quá trình M2C này, với từng nhân tố tham gia là các “sản phẩm công nghệ” con của chính Giga1 kiến tạo ra. Trong đó, nổi bật phải kể đến:

  • Mega1: Siêu app khuyến mãi với 4.7 triệu người dùng, 100 triệu hành vi mua bán trao đổi
  • Mega1Shop: Số hóa Tạp hóa, cầu nối công nghệ giữa Nhà sản xuất & Người tiêu dùng
  • Mega1Sale: Bán lẻ kiểu mới, Hàng hóa tìm đến tận nhà.
  • Mega1Go: Giao nhận door-to-door
  • Mega1Mall: Nền tảng thương mại hòa nhịp trực tuyến & ngoại tuyến
  • Mega1Goldhouse: Cơ ngơi của hàng tiêu dùng chất lượng cao

Tất cả kết hợp nên một Hệ sinh thái tiêu dùng Giga1 với Hành trình Mua vào – Bán ra thông suốt, nhịp nhàng của Bán lẻ thời tương lai.

“Chúng tôi đã và đang kiến tạo các nền tảng công nghệ đột phá tác động chuỗi bán lẻ thương mại, mở rộng tiềm năng cho nhà đồng hành cùng nhau hoàn thiện hệ sinh thái tiêu dùng.” – Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – CEO Giga1 chia sẻ tại sự kiện.

“Chiếm lĩnh tương lai” không phải là một giấc mơ: 736.584 sản phẩm bán ra mỗi ngày – hệ sinh thái Giga1 đang tác động đến thị trường bằng tất cả sức mạnh của Phân phối – Truyền thông – Tiêu dùng – Khách hàng trung thành.

Với sự vững vàng của “cỗ máy bán lẻ”, Giga1 đặt mục tiêu vươn tới của tổ hợp hạt nhân:

“Tiếp cận 35 triệu người dùng. Phủ rộng 400.000 điểm bán toàn quốc. 50.000 điểm bán trọng yếu tại Hồ Chí Minh và 1 tỷ USD giá trị thương mại lưu thông trong hệ sinh thái”Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – CEO Giga1 nhấn mạnh.

Cũng tại sự kiện, Giga1 đã thực hiện nghi thức hợp tác chiến lược với các đối tác Tân Hiệp Phát, Budweiser, Oishi, M150. Điều này sẽ tạo nên một hệ sinh thái trọn vẹn với sự kết nối bền chặt và mạnh mẽ “Chuyển hoá hiện tại & Chiếm lĩnh tương lai.”