Home / Tin tức / Chi Hội Hữu nghị Pháp – Việt Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Chi Hội Hữu nghị Pháp – Việt Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch: nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Ngày 01/12/2020; trong không khí họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM (HUFO) đã trao nhiều bằng khen của Liên hiệp và UBND TP.HCM cho các tổ chức và cá nhân có thành tích đóng góp cho hoạt động của HUFO trong thời gian qua.

Lãnh đaọ HUFO trao bằng khen của UBND TP.HCM cho các Chi hội Hữu nghị

Ngày 17/11/1950; tại Chiến khu Việt Bắc, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho Hội nghị lần thứ nhất thành lập Ủy ban Bảo vệ Hòa bình Thế giới của Việt Nam (nay là Ủy ban Hòa bình Việt Nam) và ngày này đã trở thành Ngày Truyền thống của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Từ những ngày đầu như thế đã nhen nhúm cho hoạt động hữu nghị của cả nước; trong đó HUFO, tính đến nay đã có 32 chi Hội hữu nghị các nước đang hoạt động tại TP.HCM.

Ngày 28/04/2020; tại Lãnh sự quán Pháp, đại diện Chi hội Hữu nghị Pháp – Việt Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, PGS. TS. BS. Nguyễn Thanh Hiệp, Phó Hiệu trưởng, Chi hội Trưởng đã cùng BCH Hội hữu nghị Pháp – Việt TP.HCM trao tặng 23.550 khẩu trang y tế cho nhân dân Pháp. Ngài Tổng lãnh sự – Vincent Floreani đã tiếp nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của Hội hữu nghị Pháp – Việt TP.HCM cùng các đơn vị.

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị, HUFO đã trao bằng khen cho Chi hội Hữu nghị Pháp – Việt Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành nhiệm vụ 02 năm góp phần tích cực trong phong trào thi đua của TP.HCM và đóng góp trong mùa dich Covid-19.