Home / Thương hiệu / Nokia 3.4 nâng tầm trải nghiệm di động với hiệu năng vượt trội

Nokia 3.4 nâng tầm trải nghiệm di động với hiệu năng vượt trội

Nokia 3.4 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với những điểm nhấn nổi bật về nhiếp ảnh di động, màn hình rộng sắc nét tích hợp trên nền tảng hiệu năng mạnh mẽ cùng cam kết nâng cấp hệ điều hành Android chính thức trong 02 năm và cập nhật bảo mật trong 03 năm liên tiếp, mang đến trải nghiệm di dộng an toàn cùng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đây là bước đi tiếp theo trong hành trình chinh phục thị trường với thế hệ sản phẩm kết hợp độ bền bỉ, chất lượng tin cậy, thiết kế cao cấp cùng hệ điều hành Android mới nhất. Nokia 3.4 được trang bị vi xử lý Qualcomm® Snapdragon ™ 460 mạnh mẽ với hiệu suất được nâng cấp và tối ưu cho khả năng xử lý đa tác vụ mượt mà. Đây là chiếc smartphone đầu tiên trong series 3 sở hữu camera trước trên màn hình đục lỗ và bộ 03 camera sau trang bị ống kính góc siêu rộng cùng công nghệ xử lý hình ảnh AI. Sự kết hợp của bộ 03 camera sau, màn hình đục lỗ rộng 6.39” và thời lượng pin dài 02 ngày đặc trưng hướng đến mục tiêu đa dạng hóa các trải nghiệm thú vị cho người dùng trong công việc và giải trí.

Trang bị Android 10 nguyên bản, Nokia 3.4 tiếp tục giữ vững cam kết với người dùng về trải nghiệm di dộng an toàn cùng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm với chính sách nâng cấp hệ điều hành Android chính thức trong 02 năm và cập nhật bảo mật trong 03 năm liên tiếp.

 

Ông Juho Sarvikas – Giám đốc Sản phẩm chia sẻ: việc phát huy những yếu tố mang đến thành công cho các sản phẩm tiền nhiệm, Nokia 3.4 tiếp tục đẩy mạnh định hướng mở rộng tích hợp các tính năng ưu việt nhằm nâng tầm trải nghiệm di động cho người dùng với mức giá hợp lý. Chúng tôi trang bị cho Nokia 3.4 vi xử lý mạnh mẽ hơn, màn hình lớn hơn, camera với ống kính góc siêu rộng và công nghệ xử lý hình ảnh AI cho người dùng thỏa sức sáng tạo mọi lúc. Bên cạnh đó, thời lượng pin 02 ngày đặc trưng của thương hiệu Nokia luôn mang đến trải nghiệm làm việc hiệu quả và giải trí thú vị mà không sợ bị gián đoạn. Tất cả những trải nghiệm trên được đảm bảo với cam kết về tính nguyên bản, bảo mật và luôn cập nhật đến từ hệ điều hành Android.

Nokia 3.4 mang đến trải nghiệm các tác vụ đa nhiệm mượt mà với vi xử lý Qualcomm® Snapdragon™ 460 giúp tăng hiệu năng lên đến 70% so với các thế hệ trước. Người dùng dễ dàng xử lý công việc hay thỏa thích tận hưởng các nội dung giải trí chất lượng cao trên màn hình đục lỗ rộng 6.39” chuẩn HD+.

Nokia 3.4 chính thức được bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 07 tháng 12 năm 2020 với mức giá & các phiên bản màu sắc như sau: xanh lục bảo, tím hoàng hôn, xám than chì. Giá bán lẻ đề xuất:  3,690,000 VNĐ kèm chương trình mở bán hấp dẫn tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.