Home / Văn hóa thể thao / Sunrise sprint Việt Nam: mở cổng đăng ký

Sunrise sprint Việt Nam: mở cổng đăng ký

Ngày 08/12/2020 ; chính thức mở cổng đăng kỷ giải Sunrise SPRINT Việt Nam, phiên bản thứ 03 của giải Sunrise SPRINT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 8/05/2021 và là một phần của lễ hội thể thao đầy thú vị tại Đà Nẵng, được tổ chức vào cuối tuần cùng với giải.

TechcomBank 70.3 Việt Nam và giải Ironkids Việt Nam

Cuộc đua bao gồm chặng bơi 750m trên biển, chặng đạp xe 20km trên cung đường phẳng và thông thoáng và kết thúc tại bãi biển với đường chạy dài 5km. Đây là sự kiện tuyệt vời dành cho những người chơi dày dạn kinh nghiệm mong muốn chuẩn bị thật tốt cho các giải đua lớn hơn, và cũng là một cuộc đua hoàn hảo cho những người mới tham gia môn thể thao này. Thông qua đường đua được rút ngắn so với giải TechcomBank 70.3 Việt Nam, người tham gia có thể đo lường được sức chịu đựng và tinh thần quyết tâm của mình. Các đấu thủ sẽ được tham gia một giải đua ba môn phối hợp hoàn chỉnh nhưng được điều chỉnh để có thể tiếp cận với nhiều nhóm người hơn.

Người tham gia có thể đăng ký với tư cách cá nhân và tự mình hoàn thành từng chặng của ba môn phối hợp (bơi – đạp – chạy) hoặc với tư cách một đội tiếp sức. Một đội chạy tiếp sức có thể bao gồm hai hoặc ba người cùng nhau góp sức hoàn thành toàn bộ đường đua.

Dù là đăng ký theo hạng mục cá nhân hay tiếp sức, người tham gia cũng sẽ được trải nghiệm cung đường đua bằng phẳng, thông thoáng và kết thúc ngay tại bờ biển cát trắng tuyệt đẹp nằm bên làn nước biển trong xanh. Khung cảnh tuyệt vời này đã giúp Đà Nẵng khẳng định danh vị thế của một trong những điểm du lịch đến hàng đầu, thu hút đông đảo lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Bên những bãi biển hoang sơ tại Đà Nẵng, cung đường đi dạo Bạch Đằng xinh đẹp và nền văn hóa ẩm thực đa dạng, xung quanh thành phố còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, bao gồm cả ba di sản thế giới được UNESCO công nhận là Phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và quần thể di tích Cố đô Huế. Du khách cũng có thể thuê xe để đến tham quan Bà Nà Hills – nơi dành cho những ai muốn hòa mình hoàn toàn vào thiên nhiên.

Chuỗi sự kiện tạo ra một sự thúc đẩy kinh tế lớn cho khu vực miền Trung mỗi năm thông qua việc đưa hàng ngàn vận động viên trong và ngoài nước đến tranh tài. Ban Tổ Chức mong muốn góp phần phát triển nền kinh tế địa phương và hỗ trợ hết sức những đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020. Ban Tổ Chức cũng mong muốn đưa Việt Nam trở thành một địa điểm du lịch thể thao nổi bật trên thế giới.

Để đăng ký tham gia Sunrise Sprint Việt Nam, vui lòng truy cập trang Facebook Fanpage hoặc tại đường dẫn sau: https://webv3.123go.vn/event/2021-sunrise-sprint-vietnam./.