Home / Thương hiệu / MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc

MM Mega Market khai trương địa điểm kinh doanh tại Phú Quốc

MM Mega Market Việt Nam chính thức khai trương địa điểm kinh doanh – depot đầu tiên tại Phú Quốc, (trạm trung chuyển, lưu trữ và cung cấp hàng hoá). MM Depot toạ lạc tại địa chỉ Ấp Suối Đá, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, các mặt hàng được lưu trữ và phân phối rất đa dạng, chủ yếu là thực phẩm đông lạnh, đồ khô và phi thực phẩm nhằm phục vụ nhóm Nhà hàng; Khách sạn 4-5 sao, 2-3 sao, Quán ăn và Tạp hóa tại Phú Quốc.

Việc khai trương trạm depot tại Phú Quốc nhằm mang đến giải pháp cung ứng hàng hoá nhanh chóng và tiện lợi hơn cho nhóm khách hàng Horeca chủ lực của MM Mega Market tại đây, trong bối cảnh Phú Quốc vừa chuyển mình thành ”thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam”.

Buổi khai trương hội tụ quý doanh nghiệp các cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng có điều kiện làm quen, gặp gỡ, trao đổi, quảng bá giới thiệu những sản phẩm, những mô hình tiên tiến.

Phú Quốc vừa được chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên trong nước với định hướng trong tương lai sẽ trở thành “trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao của cả khu vực”, các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn,… đã đầu tư mạnh mẽ những năm gần đây. Phú Quốc hiện có nhiều khu đô thị du lịch phức hợp khác đang dần hình thành đưa vào khai thác phục vụ du khách, trên 700 cơ sở lưu trú với hơn 20.000 phòng và 15 khu nghỉ dưỡng cao cấp đi vào hoạt động, trong đó có hơn một nửa đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao,… đây cũng là những nhóm khách hàng chủ lực của MM Mega Market.

mm mega market khai truong dia diem kinh doanh tai phu quoc

Kho lưu trữ hàng thực phẩm có thể chứa đến 25 tấn, các khu trữ mặt hàng khô, hàng đông lạnh, hàng lạnh sẽ có nhiệt độ lưu trữ khác nhau để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

Nhận thấy những dấu hiệu khởi sắc của Phú Quốc sau khi chuyển mình trở thành “thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam”, tuy nhiên vẫn còn nhiều thách thức trong chuỗi cung ứng do địa hình biển đảo đặc thù tại đây, MM Mega Market khai trương trạm depot trung chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hoá đầu tiên tại đây cho nhóm khách hàng Horeca, nhằm giải quyết bài toán cung ứng được đa dạng hàng hoá với số lượng lớn và nhanh chóng, vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.

mm mega market khai truong dia diem kinh doanh tai phu quoc

MM Depot Phú Quốc hướng đến phân phối hàng hoá cho nhóm khách hàng Nhà hàng – Khách sạn – Căng tin và cả nhóm Tạp hoá tại đây.

Trạm depot (trạm trung chuyển, lưu trữ, phân phối hàng hoá) của MM tại Phú Quốc cung cấp các mặt hàng chủ yếu là thực phẩm đông lạnh, đồ khô, phi thực phẩm và những sản phẩm đặc thù dành riêng cho nhóm khách hàng Horeca. Kho lưu trữ hàng thực phẩm có thể chứa đến 25 tấn, các khu trữ mặt hàng khô, hàng đông lạnh, hàng lạnh sẽ có nhiệt độ lưu trữ khác nhau để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất của sản phẩm.

mm mega market khai truong dia diem kinh doanh tai phu quoc

Nghi lễ cắt băng khánh thành đánh dấu trạm depot Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Điều hành của MM Mega Market Việt Nam, chia sẻ: “Mô hình depot – nơi trung chuyển kiêm lưu trữ và phân phối, mang đến khả năng cung ứng đa dạng hàng hoá nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh cho các khách hàng của chúng tôi ở Phú Quốc – khu vực rất phát triển về dịch vụ lữ hành, nhà hàng khách sạn nhưng vẫn đang còn nhiều giới hạn về hệ thống cung ứng. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến phân phối hàng hoá cho những cửa hàng tạp hoá tại đây – nhóm khách hàng cũng có nhu cầu về nhập hàng sỉ và bán lại cho khách hàng lẻ trên đảo”.

mm mega market khai truong dia diem kinh doanh tai phu quoc

Ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Điều hành của MM Mega Market “Mô hình depot, nơi trung chuyển kiêm lưu trữ và phân phối, mang đến khả năng cung ứng đa dạng hàng hoá nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm.

Vừa qua, Ông Nguyễn Minh Hùng – Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã đại diện cho Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm trao giấy khen cho MM Mega Market Kiên Giang về việc “Đạt thành tích tốt trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong suốt năm 2019”. Ông Hùng chia sẻ: “Có thể nói rằng đến thời điểm này các kế hoạch chi tiêu, mục tiêu hoạt động của công ty MM Mega Market tại Kiên Giang cơ bản đã hoàn thành các hạng mục đáp ứng yêu cầu phân phối hàng hoá. Việc khánh thành MM Depot tại Phú Quốc hôm nay được tổ chức rất vinh hạnh là hội tụ quý doanh nghiệp các cơ sở sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng có điều kiện làm quen, gặp gỡ, trao đổi, quảng bá giới thiệu những sản phẩm, những mô hình tiên tiến để từ đó trở thành dối tác thân thiện, phù hợp tình hình phát triển kinh tế địa phương theo nhu cầu thực tế”.

Nguồn: kinhtechungkhoan.vn