Home / Thương hiệu / Porsche mở cửa không gian triển lãm: drivingTomorrow tại sân bay Jewel Changi – Singapore

Porsche mở cửa không gian triển lãm: drivingTomorrow tại sân bay Jewel Changi – Singapore

Không gian triển lãm #DrivingTomorrow tọa lạc tại tầng hai của sân bay Jewel Changi. Khách tham quan đi cùng trẻ nhỏ có thể trải nghiệm và tương tác với các tạo hình biểu tượng của Porsche, Tom Targa và Tina Turbo. Vào cửa miễn phí, từ 10 giờ sáng cho tới 10 giờ tối hàng ngày, từ ngày 18/12 năm 2020 đến hết ngày 16/01/2021.

Porsche ra mắt #DrivingTomorrow, không gian triển lãm ngay tại sân bay Jewel Changi, truyền tải câu chuyện về hành trình tiến vào lĩnh vực công nghệ di động điện cũng như các giải pháp và cải tiến vượt trội của thương hiệu sản xuất xe thể thao trong nhiều năm qua. Khách tham quan triển lãm được tổ chức tại sân bay tốt nhất thế giới này sẽ được tìm hiểu chi tiết về tầm nhìn của Porsche và những cam kết ấn tượng của thương hiệu về một tương lai bền vững.

“Triết lý kiến tạo xe thể thao của tương lai với sự nhiệt huyết và niềm đam mê đã luôn thúc đẩy Porsche phát triển xuyên suốt lịch sử. Không gian triển lãm #DrivingTomorrow là nơi mọi người có thể cùng nhìn lại những thành tựu đáng tự hào nhất của chúng tôi trong lĩnh vực công nghệ di động điện và gắn kết truyền thống của thương hiệu với tương lai bền vững,” Arthur Willmann, Giám Đốc Điều Hành Porsche Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Walter Röhrl, 930, 2020, Porsche AG

“Chúng tôi rất vui khi Porsche đã chọn sân bay Changi để thực hiện không gian triển lãm #DrivingTomorrow, nơi trưng bày những cải tiến mới nhất của thương hiệu. Triển lãm này tại sân bay Jewel Changi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người khi tới đây tham quan,” Lee Seow Hiang, Giám đốc điều hành Tập đoàn Sân bay Changi cho biết.

Triển lãm đánh dấu lần đầu tiên Porsche Châu Á Thái Bình Dương trưng bày mẫu xe Porsche 356 cùng với Porsche Taycan, sự kết hợp giữa chiếc xe thể thao đầu tiên mang huy hiệu Porsche với chiếc Porsche thuần điện đầu tiên đưa di sản của thương hiệu vào tương lai.

Walter Röhrl, 930, 2020, Porsche AG

Tầm nhìn chiến lược và tinh thần tiên phong đã trở thành kim chỉ nam cho công ty: vào năm 1898, khi Ferdinand Porsche thiết kế mẫu xe điện đầu tiên trên thế giới Egger-Lohner Phaeton C.2, ông đã tạo ra cuộc cách mạng đi trước thời đại.

Walter Röhrl, 911 Turbo (996), 2020, Porsche AG
Ngày nay, Porsche tiếp tục thiết lập nên những chuẩn mực mới trong lĩnh vực công nghệ di động điện thể thao với dòng xe Taycan. Và mới đây, mẫu xe thuần điện được sản xuất từ nhà máy không phát thải CO2 tại Zuffenhausen – Đức, đã được các nhà khoa học tại Viện Nghiên Cứu và Tư vấn Chiến Lược Ô tô công nhận là mẫu xe tân tiến nhất thế giới. Taycan mang cảm giác lái thể thao đặc trưng của Porsche nhưng được trang bị hệ thống truyền động điện tiên tiến và hệ thống pin hiệu suất cao với mật độ năng lượng lớn, giúp sạc nhanh và có thể tái chế.

Walter Röhrl, 911 Turbo (997.2), 2020, Porsche AG

Khách tham quan triển lãm #DrivingTomorrow sẽ được truyền cảm hứng thông qua các thiết kế độc đáo và khái niệm của tương lai với dự án “Porsche Unseen”, ấn phẩm giới thiệu về những ý tưởng thiết kế chưa từng được tiết lộ và mới chỉ được công bố một tháng trước đây.

Walter Röhrl, 911 Turbo (991.2), 2020, Porsche AG

Porsche theo đuổi tham vọng trở thành thương hiệu tăng trưởng bền vững nhất trong lĩnh vực di động độc quyền đậm chất thể thao với giải pháp toàn diện bao gồm kinh tế, xã hội và hệ sinh thái. Nhà sản xuất xe thể thao định hướng là thương hiệu ô tô mang đến cảm xúc cho người lái, tập trung vào chiến lược sản phẩm tuân thủ giá trị cốt lõi của thương hiệu thông qua những mẫu xe thể thao thuần điện và bền vững.

Porsche đồng nghĩa với sự bền bỉ và hiệu suất mạnh mẽ, hơn 70% số xe Porsche từng được chế tạo vẫn đang chinh phục các cung đường trên thế giới cho tới ngày nay.

Đối với khách hàng sở hữu các mẫu xe Porsche vận hành trên đường, những sáng kiến mới như Porsche Impact được triển khai để có thể bù trừ lượng khí carbon thải ra do phương tiện của họ bằng cách đóng góp trực tiếp vào những dự án cam kết vì một thế giới xanh. Porsche tại Châu Á Thái Bình Dương đã bắt đầu thực hiện chương trình bù trừ lượng carbon thông qua dự án Porsche Impact, bao gồm không gian triển lãm #DrivingTomorrow.

Nguồn: Porsche VN