Home / Thương hiệu / Khai trương showroom Nội Thất MOHO

Khai trương showroom Nội Thất MOHO

Ngày 23/12/2020, Nội Thất MOHO chính thức khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM. Nội Thất MOHO ra đời với khao khát được phụng sự cho người Việt các sản phẩm nội thất Thân thiện với môi trường, An toàn cho sức khỏe, Chất lượng chuẩn quốc tế.

Nội Thất MOHO là thương hiệu đến từ Savimex, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu nội thất chất lượng cao.

Savimex sở hữu 02 nhà máy với tổng diện tích hơn 10ha, được trang bị trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Lực lượng lao động trên 1.500 người bao gồm: đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, góp phần củng cố vị thế cạnh tranh của Savimex.

Phân xưởng 6 của Savimex

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ chất lượng cao, Savimex đã chinh phục những thị trường hàng đầu như: Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, Savimex còn là đơn vị cung cấp thiết kế, trang trí nội thất cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

Nội Thất MOHO chính là thương hiệu Savimex cho ra đời để phục vụ bán lẻ nội thất tại thị trường Việt Nam. Tại Nội Thất MOHO, mỗi một sản phẩm đều được chú trọng từ khâu chọn lựa nguồn nguyên liệu gỗ chế tác, đến khâu sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu quốc tế.

Trải qua gần một năm ra mắt thị trường, Nội Thất MOHO đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng chọn lựa. Tất cả sản phẩm nội thất của MOHO đều đạt chuẩn CARB-P2, giảm thiểu tối đa nồng độ Formaldehyde trong sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

Các sản phẩm nội thất của MOHO còn thân thiện với môi trường, đạt chứng nhận bảo vệ và phát triển Rừng – FSC cùng với dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí, chế độ bảo hành lên đến 02 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Showroom đầu tiên của Nội Thất MOHO chính là lời cám ơn của MOHO gửi đến những khách hàng đã luôn tin tưởng MOHO trong suốt thời gian qua, là điểm đến để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

Ông Lim Hong Jin – Giám đốc điều hành Savimex chia sẻ tại buổi khai trương

Ông Lim Hong Jin – Giám đốc điều hành Savimex chia sẻ: Nội Thất MOHO tự hào khi kế thừa những ưu điểm của Savimex, đồng thời khẳng định thế mạnh riêng về thiết kế – chất lượng – giá thành sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Yếu tố an toàn sức khỏe và sự tín nhiệm của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của MOHO. Đây là showroom đầu tiên của Nội Thất MOHO, đánh dấu một cột mốc quan trọng, cũng như đặt viên gạch đầu tiên trong hành trình khẳng định vị thế và vươn mình của MOHO trong tương lai.

Trong năm 2021, Nội Thất MOHO sẽ tiếp tục mở thêm nhiều showroom ở Hà Nội, Cần Thơ và mở rộng mạng lưới  showroom sang thị trường Thái Lan và Hàn Quốc.

Điểm nội bật của Nội Thất MOHO là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với văn hóa đời sống của người Việt như: độ cao của bàn – ghế thích hợp với chiều cao của người Việt, tất cả các “góc” của sản phẩm đều được làm “tròn” – nhằm bảo đảm an toàn cho trẻ em và người dùng, sản phẩm – dịch vụ, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng…

NỘI THẤT MOHO | MOHO FURNITURE

Địa chỉ: 162 HT17, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM. Website: https://moho.com.vn/. Facebook: https://www.facebook.com/mohofurniture/. Email: cskh@moho.com.vn. Hotline: 097 114 1140./.