Home / Bất động sản / Becamex Tokyu công bố sẽ xây dựng TTTM đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương

Becamex Tokyu công bố sẽ xây dựng TTTM đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương

Ngày 23/12/2020; công ty Becamex Tokyu đã chính chức công bố về việc sẽ xây dựng trung tâm thương mại đầu tiên tại thành phố mới Bình Dương, tọa lạc tại khu Sora Gardens, cửa ngõ của thành phố mới, dự kiến sẽ được khai trương vào mùa xuân 2023 với tên gọi “Sora gardens SC” (tên dự kiến).

Khách thuê chính của khu thương mại là Aeon với mô hình “Compact GMS – siêu thị bách hóa tổng hợp” lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam với diện tích gần 5.000m2, và những tiện ích thương mại nổi bật khác như rạp chiếu phim, cửa hàng thời trang, café và nhà hàng…với tổng diện tích sàn cho thuê lên đến 21,500m2.

Khu trung tâm thương mại lấy concept “Tô điểm cho cuộc sống của bạn rực rỡ hơn nữa”, thuộc giai đoạn 01 của dự án trung tâm thương mại phức hợp hơn 120.000 m2. Với chiến lược phát triển theo từng giai đoạn, khu thương mại hướng tới việc trở thành một trong những khu thương mại phức hợp lớn nhất tại miền Nam trong tương lai, cung cấp cho cư dân tại thành phố mới cũng như những người đến làm việc tại đây một phong cách sống thật thời thượng và hiện đại.

Nguồn: Becamex Tokyu