Home / Doanh nghiệp / Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình: đón nhận Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình: đón nhận Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Ngày 14/01/2021; Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ IV (2017 – 2022), đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì – Hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Huy hiệu khen thưởng của UBND TP.HCM cho các Hội viên…

Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình được định hình từ Câu lạc bộ Doanh nghiệp, khi quận Tân Bình chưa chia tách ra. Dựa vào Nghị định 88/2015/NĐ-CP về một số chính sách hỗ trợ, khuyến khích phát triển hợp tác xã cùng với nỗ lực của lãnh đạo Phòng Kinh tế, Quận ủy, UBND quận Tân Bình, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định số 5137/QĐ-UBND cho phép thành lập Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình.

Ngày 05/10/2005; Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã được thành lập. Trải qua 03 kỳ Đại hội, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình ngày càng lớn mạnh với những hoạt động tiêu biểu, được đánh giá là Hội có hoạt động nổi bật nhất trong Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã phát huy được nhiều mối quan hệ, giao lưu hợp tác, củng cố và duy trì sự phát triển bền vững của tập thể Hội nói chung và từng doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình nói riêng.

Đại hội nhiệm kỳ IV đã diễn ra vào tháng 10/2020

Hội đã nỗ lực thực hiện thành công các chỉ tiêu kinh tế, các chủ trương, chính sách, nghị quyết của Đảng bộ, Chính quyền quận Tân Bình, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế của Quận nhà và từ đó đóng góp cho cộng đồng thường xuyên.

Doanh nhân Tân Bình đã tích cực tham gia công tác xã hội, cộng đồng; các chương trình đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc trẻ em nghèo hiếu học…qua 16 năm xây dựng, từ một Hội non trẻ, với số lượng hội viên ban đầu chưa được 30 doanh nhân nay đã gần 300 hội viên, cùng với một ban chấp hành vững mạnh luôn luôn được kiện toàn đã khẳng định vị trí của một Hội mạnh trong Hiệp hội TP.HCM.

Hai cá nhân Hội viên đón nhận Huân chương Lao động hạng hai và ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Ông Lê Trung Hoan – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình chia sẻ: được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo quận Tân Bình đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn quận phát triển tốt. Các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quận. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động ổn định cuộc sống, các doanh nghiệp luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, chấp hành tốt các quy định của pháp luật.

Đại diện Công ty Thép Toàn Thắng đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chinh Phủ trao tặng.

Nhân dịp sơ kết hoạt động giữa nhiệm kỳ IV, 01 cá nhân Hội viên – Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình đã được trao tặng Huận chương Lao động hạng hai – ba và 01 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho Công ty Thép Toàn Thắng.

Các Hội viên Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đón nhận Huy hiệu khen thưởng của UBND TP.HCM

Ngoài ra; UBND TP.HCM còn tặng Huy hiệu cho 10 cá nhân là Hội viên – Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình, UBND quận Tân Bình trao tặng Huy hiệu khen thưởng cho 16 cá nhân là Hội viên của Hội…

Nguồn: Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình