Home / Văn hóa thể thao / Chuyến xe nghĩa tình về miền Tây ăn Tết đón nhận 375 triệu đồng ủng hộ từ mạnh thường quân

Chuyến xe nghĩa tình về miền Tây ăn Tết đón nhận 375 triệu đồng ủng hộ từ mạnh thường quân

Tối 18/01/2021; tại sân khấu Trịnh Kim Chi đã diễn ra chương trình ca nhạc Thiện Nguyện ủng hộ “Chuyến xe nghĩa tình về miền Tây ăn Tết”, do NSUT Trịnh Kim Chi và Nam vương Huy Hoàng làm Trưởng ban tổ chức. Chương trình đã thu hút  giới nghệ sĩ và doanh nhân…tham gia, Ban tổ chức đã nhận được 375 triệu đồng ủng hộ, giúp BTC thực hiện 1.000 phần quà và hỗ trợ 20 chuyến xe cho công nhân về miền Tây ăn Tết Tân Sửu – 2021.

Doanh nhân Nam Vương Huy Hoàng phát biểu chia sẻ tại chương trình: Tết đến với nhiều nỗi lo toan, trong đó có cả chi phí vé xe về quê ăn Tết của những công nhân lao động. Thấu hiểu được nỗi lo này; BTC chúng tôi đã quyết định thực hiện chương trình “Chuyến xe nghĩa tình về miền Tây ăn Tết”, mong rằng các doanh nhân ủng hộ cho chúng tôi thực hiện được mong muốn cho cái Tết Tân Sửu mang đến niềm vui cho công nhân lao động được sum vầy với gia đình ở quê , vượt qua một “mùa dịch Covid-19” khó khăn và tiếp tục thực hiện ở những năm tiếp theo.

BTC tri ân các nhà tài trợ

Chương trình không kém phần sối động khi các nghệ sĩ đã góp tiếng hát, tạo cho không khí thêm hưng phấn như: ca sĩ Đông Quân, Minh Nhí, Hồng Tơ, Long Nhật….Bên cạnh còn có chương trình đấu giá hấp dẫn để sở hữu chiếc lồng đèn kéo quân và Bộ tượng Phước – Lộc Thọ, cùng với  bộ sưu tập áo dạ hội.

Phần đấu giá của chương trình

Thú vị nhất là trò chơi lô tô, khách tham dự sẽ sở hữu 01 cặp vé, trị giá 100.000 đồng,  vừa chơi vừa nhận quà thưởng và ủng hộ cho chương trình. Để ủng hộ Nhóm lô tô, Phu nhân cố NSND Lý Huỳnh đã ủng hộ 100 vé, doanh nhân Đăng Đông ủng hộ 100 vé…

Cuối chương trình BTC đã tổng kết nhận được số tiền 375 triệu đồng, do các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình “Chuyến xe nghĩa tình về miền Tây ăn Tết”.