Home / Giáo dục / Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) vừa tổ chức trao tặng 500 học bổng; mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng, dành cho các em học sinh nghèo hiếu học tại 04 tỉnh Tây Ninh – Long An – Trà Vinh và Bến Tre.

Các chuyến trao tặng học bổng đã được Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Ban tổ chức giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020 và lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn thực hiện từ ngày 9-17/1/2021.

Trao học bỗng tại tỉnh Tây Ninh

Saigontourist Group đồng thời trao tặng 200 triệu đồng dành cho các em trường mù, các mái ấm tại Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, Trung Tâm Bảo Trợ Khiếm Thị Nhật Hồng, Trường thanh thiếu niên mù và mồ côi TP.HCM, Cơ sở khiếm thị huynh đệ Như Nghĩa. Đây là số tiền từ nguồn gây quỹ của giải golf “Saigontourist Group vì cộng đồng” năm 2020.

Trao học bỗng tại Long An

Saigontourist Group đã trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, khuyết tật tại các huyện Càng Long (Trà Vinh), huyện Thạnh Phú (Bến Tre), huyện Cần Giuộc (Long An) và xã Thạnh An, huyện Gò Dầu (Tây Ninh).

Đây là hoạt động thường niên của Saigontourist Group thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM trong chương trình “Học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật hiếu học”.

Nguồn: Saigontourist