Home / Thương hiệu / VINFAST – cuộc thi thiết kế toàn cầu 2021

VINFAST – cuộc thi thiết kế toàn cầu 2021

Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh (VDAS) chính thức công bố “Cuộc thi Thiết kế Showroom VinFast toàn cầu 2021” (VFDC 2021), nhằm tìm ra ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất sẽ triển khai cho các showroom của thương hiệu xe thông minh VinFast trên toàn cầu. VFDC 2021 mang đến cho các nhà thiết kế cơ hội thể hiện tài năng của mình trước hội đồng giám khảo uy tín từ các tổ chức kiến trúc quốc tế hàng đầu và giành được giải thưởng trị giá tổng cộng hơn 60.000 USD.

Thời gian bắt đầu nhận dự thi: 20/01/2021, hạn chót nộp tác phẩm dự thi: 25/02/2021. Kết quả cuộc thi dự tính sẽ được công bố vào ngày 25/03/2021. Lịch công bố có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian chấm giải thực tế của Ban Giám Khảo. Người tham gia sẽ được thông báo nếu có thay đổi về thời gian công bố giải.

Nội dung: với mục tiêu truyền thông định vị VinFast là một thương hiệu ô tô toàn cầu, trân trọng bản sắc văn hoá, sắc tộc của các quốc gia mà VinFast sẽ hiện diện.

Quy dịnh dự thi: mỗi thí sinh không hạn chế số lượng tác phẩm tham gia dự thi; tối thiểu 18 tuổi, không phân biệt quốc gia, địa phương, giới tính. Các tác phẩm phải đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ, không chấp nhận sao chép. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến bản quyền, tranh chấp. Giải thưởng cho tác phẩm không hợp lệ (nếu có) sẽ bị thu hồi nếu phát hiện có gian lận hay ăn cắp bản quyền. Sau khi nộp tác phẩm, các ứng viên sẽ nhận được email xác nhận và các bài dự thi sẽ được chuyển hội đồng thẩm định. Nếu tác phẩm thuộc về một nhóm, các ứng cử viên phải nộp Thư ủy quyền cho đại diện được uỷ quyền và là người có trách nhiệm cho tác phẩm.

Giải thưởng: giải nhất trị giá $30.000 cùng với chứng nhận từ đối tác cuộc thi & hợp đồng trị giá $10.000 để phát triển chi tiết thiết kế Showroom toàn cầu trong 10 ngày. Giả nhì trị giá  3,000USD cùng chứng nhận từ đối tác cuộc thi và có cơ hội cùng hợp tác cho các dự án tiếp theo của Vingroup. Gải ba trị giá 1,000USD và chứng nhận từ đối tác cuộc thi. Gải khuyến khích trị giá 200USD và chứng nhận từ đối tác cuộc thi cho Top 50 bài dự thi toàn cầu

​Các thí sinh đăng ký / nộp tác phẩm online tại website theo link này: NỘP BÀI TẠI ĐÂY. Hay tại website của cuộc thi: http://vinfastcompetition.com/https://vi.vietnamdesignweek.org/vinfast-competition

Khi gởi bài dự thi sẽ gửi kèm các hồ sơ thông tin cá nhân / Doanh nghiệp bao gồm: ​​1. Hồ sơ năng lực (Portfolio): cá nhân: tóm lược các thông tin cá nhân, link behance.com hay file PD …Doanh nghiệp: tóm lược thông tin, website, các dự án đã thực hiện, qui mô…2. Bản thuyết minh, minh họa ý tưởng quá trình hoàn thành thiết kế File (pdf / ppt / doc).