Home / Doanh nghiệp / Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân: hiện đại phong cách bản lĩnh – sẵn sàng tiến ra thế giới

Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân: hiện đại phong cách bản lĩnh – sẵn sàng tiến ra thế giới

Ngày 27/01/2021 vừa qua, giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 đã tìm ra những vị doanh nhân xứng tầm trong thời đại toàn cầu hóa.

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 là giải thưởng thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam; được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, được độc quyền thực hiện bởi Nam Hương Media & Event và cùng với đó là sự đồng hành của thương hiệu xe Jeep.

Với sự trân trọng và ghi nhận kịp thời qua giải thưởng hàng năm, Top 100 PCDN luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ, là động lực, sức mạnh to lớn, giúp các doanh nhân vững bước trên mặt trận kinh tế, tiếp tục góp phần xây dựng đất nước đẹp giàu.

Nơi giao lưu, kết nối kinh doanh giữa các doanh nhân

Từ giải thưởng danh giá này, tiếng nói của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã lan tỏa đến khắp các Hiệp hội Doanh nhân, Doanh nghiệp trong nước và quốc tế, góp phần xây dựng nên hình ảnh của người doanh nhân Việt Nam: HIỆN ĐẠI – PHONG CÁCH – BẢN LĨNH & SẴN SÀNG TIẾN RA THẾ GIỚI.

Như lời chia sẻ của ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI: “Với vai trò là đơn vị chỉ đạo của chương trình, trong nhiều năm qua, VCCI đã chứng kiến sự thay đổi và biến chuyển của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Chương trình không chỉ mang đến dấu ấn mà còn mang tính lan tỏa rất lớn trong cộng đồng và đã thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông và sự ủng hộ của các cơ quan từ Trung ương đến địa phương. Đây không chỉ là một giải thưởng mang tính thường niên, mà Top 100 Phong Cách Doanh Nhân còn tạo ra một sân chơi cho các doanh nghiệp để có thể kết nối, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước”.

Ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI.

Trong suốt hơn 10 năm; từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định được đẳng cấp là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước qua việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân giàu đẹp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng doanh nhân cả nước.

Đến với chương trình, một người đồng hành cùng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trong nhiều năm, Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh – Chủ tịch & TGĐ Stellar Management Corp, thành viên của Hội đồng cố vấn chương trình đã chia sẻ những cái nhìn lạc quan, đầy tích cực cho một Việt Nam trong năm 2021. Đây không phải là mơ ước viển vông mà dựa vào những số liệu mà các chuyên gia hàng đầu thế giới nhận định. Tôi tin rằng, nếu trên đà phát triển như hiện nay, Việt Nam sẽ chuyển mình mạnh mẽ như cách mà các cường quốc trên thế giới đã chuyển mình. Để làm được điều này, Việt Nam cần đến sự đồng lòng của dân tộc và nhất là những doanh nhân Tiên phong.

Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh

Đó cũng chính là chủ đề của Lễ Vinh danh năm nay: “Người Tiên Phong”, là Trưởng BTC Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT Nam Hương Corp – Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam – Chủ tịch HĐQT Jeep Việt Nam, cho biết: “Nếu chúng ta biết rằng, khi gần như cả thế giới tăng trưởng âm thì Việt Nam chúng ta lại tăng trưởng hơn 2% trong năm qua. Để từ đó thấy rằng, chúng ta càng tự hào là công dân và doanh nhân Việt Nam. Người tiên phong, với lòng tin và tư duy tích cực, luôn dám đương đầu, dám khám phá và hướng về phía trước, với những lợi ích mang đến cho doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước hay lớn hơn là nhân loại. Người tiên phong dám đi ngược chiều gió, vững tâm vượt qua đại dịch và khó khăn để bảo vệ, xây dựng doanh nghiệp và người lao động của mình. Tiên phong là khi gió thuận, họ sẽ đi nhanh nhất, thông minh nhất và nhân văn nhất, đó là lý do để chúng tôi lựa chọn đây là chủ đề chính cho giải thưởng năm nay”.

Ông Nguyễn Hoài Nam

Leader Talk Người Tiên Phong đi ngược chiều gió

Người ta thường nói, doanh nhân là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận kinh tế, điều đó càng được thể hiện rõ hơn trong năm 2020, khi có rất nhiều doanh nghiệp buộc phải đi đến phá sản, có những doanh nghiệp hoạt động cầm chừng thì đồng thời cũng có những doanh nghiệp hoạt động đột phá, nổi bật trong lĩnh vực của mình, dưới sự dẫn dắt của những doanh nhân tài năng.

Trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm “Người Tiên Phong đi ngược chiều gió” với sự chia sẻ của những diễn giả là những doanh nhân nổi bật:Doanh nhân Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Doanh nhân Bùi Đức Long – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group – Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân – Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount; Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương; Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc – Cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần tập đoàn ATC; Doanh nhân Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng giám đốc Jeep Việt Nam Automobile; Doanh nhân Trịnh Anh Tùng – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu. Với sự điều phối đầy thông minh nhưng cũng không kém phần hóm hỉnh của Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

Doanh nhân Bùi Đức Long

Doanh nhân Lê Viết Hải

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng

Doanh nhân Nguyễn Quang Huy

Doanh nhân Trịnh Anh Tùng

Từ tiêu đề của buổi tọa đàm “Người Tiên Phong đi ngược chiều gió”, các doanh nhân đã chia sẻ câu chuyện của riêng họ – về họ, cách mà họ đi ngược chiều gió để làm nên sự đa dạng ngành nghề, tạo ra giá trị to lớn không chỉ cho doanh nghiệp của mình mà còn cho cộng đồng. Thông qua đó, các doanh nhân sẽ nhìn thấy được vấn đề ở đa chiều để từ đó rút ra được hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021

Phần được mong chờ nhất sự kiện đó chính là lễ vinh danh những doanh nhân xuất sắc, có hoạt động nổi bật, dám chuyển mình để thích nghi với những biến động của thị trường để từ đó đưa doanh nghiệp của mình “vượt qua cơn sóng dữ”, sự thành công của họ đến ngày hôm nay là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng và thay đổi không ngừng. Các doanh nhân vinh danh được chia thành nhiều lĩnh vực:

– Top Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư

– Top Người tiên phong Ngành Truyền Thông & Giải Trí

– Top Người tiên phong Ngành Nhà hàng – Khách sạn – Thực phẩm

– Top Người tiên phong Ngành Sức Khoẻ & Thể Thao

– Top Người tiên phong Ngành Thời Trang & Làm Đẹp

– Top Người tiên phong Ngành nội thất – Vật liệu xây dựng – Bất động sản

Những tiết mục nghệ thuật ấn tượng

Của cặp đôi kiện tướng dancesport Khánh Thi – Phan Hiển

NTK Quỳnh Paris

Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020  – 2021 đã khép lại, nhưng những dư âm về buổi lễ sẽ còn kéo dài và trở thành kỉ niệm đẹp của tất cả các doanh nhân, đặc biệt đây cũng là năm kỷ niệm 10 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Hành trình hơn 10 năm của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã đi qua với những mốc vàng son làm dấu ấn, tiếp tục mở ra hành trình của 10 năm kế tiếp thêm rực rỡ, cộng đồng doanh nhân sẽ tiếp tục chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, sống và làm việc có phong cách hơn để cùng thành công và hạnh phúc. Chính sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước hơn một thập kỷ qua là động lực to lớn để chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn bền vững, ngày càng khẳng định là giải thưởng không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân toàn cầu.

Ca sĩ Thu Trang

Lễ Vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020  – 2021 đã khép lại, nhưng những dư âm về buổi lễ sẽ còn kéo dài và trở thành kỉ niệm đẹp của tất cả các doanh nhân, đặc biệt đây cũng là năm kỷ niệm 10 năm giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Hành trình hơn 10 năm của Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã đi qua với những mốc vàng son làm dấu ấn, tiếp tục mở ra hành trình của 10 năm kế tiếp thêm rực rỡ, cộng đồng doanh nhân sẽ tiếp tục chung tay đóng góp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, sống và làm việc có phong cách hơn để cùng thành công và hạnh phúc. Chính sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước hơn một thập kỷ qua là động lực to lớn để chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn bền vững, ngày càng khẳng định là giải thưởng không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân toàn cầu.

Nguồn: PCDN