Home / Tin tức / Phiên chợ 0 đồng tại Bệnh viên Nhi đồng 1 dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Phiên chợ 0 đồng tại Bệnh viên Nhi đồng 1 dành cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 29/01/2021; theo như kế hoạch Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM sẽ phối hợp các doanh nghiệp, nhà hảo tâm…tổ chức chương trình “Phiên chợ 0 đồng” lần 1 dành cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Nhưng do tình hình dịch bệnh nên Ban tổ chức đã thay đổi kế hoạch cho “Phiên chợ 0 đồng” là chương trình phát quà tại phòng bệnh cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.

Ban tổ chức  đã mang 1.320 phần quà, trị giá 250.000 đồng/phần đến tận phòng bệnh để hỗ trợ bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Ngoài ra; Ban tổ chức còn trao thêm 40 bao thư, với số tiền 300.000 đồng/bao thư và 525 bao thư, với số tiền 100.000 đồng/bao thư cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện, có điều kiện chi tiêu trong những ngày Tết đến.

Đây là hoạt động nhân văn, ý nghĩa đang được các cấp hội, các câu lạc bộ thiện nguyện phối hợp tổ chức thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, qua đó giúp cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực vượt qua bệnh tật.

Được biết phiên chợ 0 đồng là một trong nhiều hoạt động nằm trong chuỗi chương trình từ thiện, nhân đạo và tiếp sức người bệnh của Bệnh viện năm 2021.

Nguồn: BV Nhi đồng 1