Home / Văn hóa thể thao / Điện ảnh Tết

Điện ảnh Tết

Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD trân xin trọng giới thiệu với quý vị chương trình Cine Tết: NOUVEL AN, NOUVEAUX FILMS

Từ 18 giờ ngày 29/01 đến 24 giờ ngày 28/02/2021; quý vị khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 10 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt trên nền tảng phim trực tuyến.

Trong bối cảnh đầu năm 2021 khi việc đi du lịch nước ngoài còn nhiều khó khăn, các biện pháp phòng ngừa dịch vẫn đang được triển khai nghiêm ngặt và các hoạt động văn hóa bị hạn chế, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD xin trân trọng dành tặng quý khán giả 10 bộ phim mới của Pháp với mong muốn có thể đưa văn hóa Pháp tới gần hơn với các bạn khán giả. Món quà là lời cảm ơn cũng như lời chúc đầu năm chân thành nhất mà Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD mong muốn gửi đến quý vị trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.

Điện ảnh Tết bao gồm 10 bộ phim mới của Pháp với phụ đề tiếng Việt, chưa từng được công chiếu tại Việt nam. Dịp tết là khoảng thời gian đoàn tụ của gia đình, chính vì vậy những bộ phim được lựa chọn trong sự kiện lần này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giải trí cao, đa dạng về thể loại như : phim hài, phim hài lãng mạn, phim phiêu lưu dành cho trẻ em,… Chắc chắn các gia đình sẽ chọn được bộ phim yêu thích của mình cho dịp Tết Tân Sửu này. 10 bộ phim sẽ được phát sóng miễn phí và không giới hạn trong vòng 01 tháng từ 18 giờ ngày 29/01 đến 24 giờ ngày 28/02/2021 trên VOD DANET, FTP Play và FPT Television trên các trang web, các ứng dụng trên điện thoại và TV thông minh.

Một số phim sẽ trình chiếu:   Đâu là tôi ? Cậu bé Spirou, Những điều chia cách chúng ta,  Dịch vụ bằng chứng ngoại phạm, Yêu là chết, Đứa con từ trên trời rơi xuống, Người bà quái đản, Tamara 2 – cuộc sống “quá khổ”, Người đàn ông keo kiệt, Mối tình oan gia.

DANET: https://danet.vn, FPT Play: https://fptplay.vn/.