Home / Du lịch / Công nhận Vườn đá Tả Phìn (thị xã Sa Pa) là điểm du lịch

Công nhận Vườn đá Tả Phìn (thị xã Sa Pa) là điểm du lịch

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 548/QĐ-UBND công nhận điểm du lịch Vườn đá Tả Phìn, xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Theo đó, UBND tỉnh giao các cơ quan liên quan và Hợp tác xã Tả Phìn Xanh có trách nhiệm quản lý và tổ chức kinh doanh, phục vụ khách tại điểm du lịch Vườn đá Tả Phìn theo quy định của pháp luật.

Cổng vào Vườn đá Tả Phìn.

Vườn đá Tả Phìn là sản phẩm du lịch dịch vụ của Hợp tác xã Tả Phìn Xanh. Khu sinh thái Vườn đá Tả Phìn có diện tích trên 12.000m2 được thiết kế, quy hoạch thành những chuỗi sản phẩm dịch vụ du lịch khép kín và chuyên nghiệp.

Toàn bộ hệ thống nhà nghỉ homestay của Khu sinh thái Vườn đá Tả Phìn được xây dựng và đầu tư nội thất bài bản, khoa học; có quầy bar, nơi chế biến thức ăn và khu nhà hàng ẩm thực, khu trưng bày các vật dụng sinh hoạt của các tộc người bản địa, khu dịch vụ tắm lá thuốc của người Dao đỏ…

Khách du lịch tham quan Vườn đá Tả Phìn.

Được biết, sản phẩm dịch vụ du lịch tại Vườn đá Tả Phìn đã được Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh chấm điểm 4 sao. Với thang điểm xếp hạng này, lần đầu tiên tỉnh Lào Cai có sản phẩm dịch vụ du lịch nông thôn đạt chứng nhận OCOP.

Nguồn: baolaocai.vn