Home / Văn hóa thể thao / Giá trị live show Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ sẽ mang lại gì cho Hội An và mọi người?

Giá trị live show Uyên Uyển của Dương Triệu Vũ sẽ mang lại gì cho Hội An và mọi người?

Sau sự thành công của liveshow Dạ Nguyệt diễn ra tại Nha Trang – thành phố gắn liền với tuổi thơ của Dương Triệu Vũ đã thôi thúc Dương Triệu Vũ chuẩn bị ra mắt một liveshow mới có tên là Uyên Uyển sẽ diễn ra vào ngày 24/04/2021, tại Four Seasons Resort The Nam Hải – Hội An.

Chia sẻ tại buổi họp báo giới thiệu về live show Uyên Uyển, Dương Triệu Vũ đã bộc bạch: giá trị live show Uyên Uyển của Vũ sẽ mang lại gì cho Hội An và mọi người? Chính sự trăn trở này mà Vũ đã chuyển ý tưởng tổ chức ở Phú Quốc về Hội An. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua; Vũ đã có dịp ghé qua Hội An, nhìn thấy sự vắng vẻ của vùng đất “du lịch” sau những cơn đại dịch Coid-19, lòng cảm thấy thương cho khúc ruột miền Trung. Đây cũng là nguyên nhân Vũ quyết định tổ chức live show Uyên Uyển tại Hội An, mong làm được một điều gì đó có giá trị…

Liveshow Uyên Uyển sẽ đánh dấu một bước chuyển động mới trong âm nhạc của Dương Triệu Vũ, mang khán giả đến những không gian thơ mộng và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất từ nghệ thuật. Theo như Dương Triệu Vũ nói: Uyên Uyển nó sẽ là một vườn địa đàng âm nhạc bên biển, mở ra cho Vũ một lối đi riêng, nguồn năng lượng tích cực đến đời sống âm nhạc trong lòng khán giả mến mộ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “nhí nhảnh” cùng Dương Triệu Vũ tại buổi họp báo

Live show lần này sẽ là một live đậm chất “cá tính” của 04 ca sĩ khách mời Như Quỳnh, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng; Dương Triệu Vũ cho biết sẽ chọn lựa những bài hát chung, giao lưu thích hợp với từng cá tính của khách mời. Đặc biệt nhất có lẽ là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hưng đã chia sẻ: hát chung với Dương Triệu Vũ thì ai cũng nghe và biết hết rồi, vậy live show lần này sẽ phải làm khác, làm mới hơn. Có thể là dance trên sân khấu nhưng phải ở màn cuối, làm như vậy cho sôi nổi…

Với vị trí bình dị trên bờ biển miền Trung, Four Seasons Resort The Nam Hải – Hội An là cánh cổng dẫn đến ba Di sản Thế giới đặc biệt được UNESCO công nhận và một bể bơi khổng lồ trải dài hơn 0,5 km về phía bãi biển, trong sự cộng hưởng của 4.500 cây dừa sẽ mang lại cảm giác thú vị khi chúng ta có mặt tại đây.

Năm 2021 là năm thứ 03 liên tiếp Four Seasons Resort The Nam Hải được nhận danh hiệu Năm sao của hệ thống đánh giá của Forbes đã hoạt động 60 năm qua và được thực hiện bởi các thanh tra viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới dựa trên 900 tiêu chuẩn và tiêu chí như: sự nổi bật, địa điểm mang tính biểu tượng với dịch vụ hoàn hảo và tiện nghi tuyệt vời.