Home / Văn hóa thể thao / Khởi động cuộc thi: Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Khởi động cuộc thi: Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Chiều ngày 22/03/2021; tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021.

Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021; được tổ chức theo giấy phép số 236/GP-NTBD, do Bộ VHTT&DL cấp ngày 30/12/2020 và chính thức được khởi động từ 01/01/2021 đến nay. Với sức nóng và độ uy tín của hàng loạt cuộc thi nhan sắc mà Truyền thông Topstar mang lại, Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt phiên bản 2021 có chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”, được trình làng với kịch bản mới lạ cũng như những điều thú vị mới mẻ và hướng đến mục tiêu chính tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao.

Diễn viên – Đạo diễn Trương Ngọc Ánh (bìa phải) cùng các thành viên trong Ban giám khảo, xuất hiện tại chương trình.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh với vai trò Ban giám khảo chia sẻ về tiêu chí cuộc thi: Ban giám khảo sẽ chấm đúng tiêu chí của BTC đưa ra, chúng ta không thể chấm nữ doanh nhân có những bước đi uyển chuyển trên sàn catwalk như người đẹp hay người mẫu. Chấm cuộc thi Nữ Hoàng Doanh nhân thì phải chấm quá trình doanh nhân bước vào cuộc thi và tỏa sáng trong đêm chung kết như thế nào? Nữ doanh nhân đóng vai trò quan trọng trong xã hội, nét đẹp của nữ doanh nhân là năng động – hiện đại, đóng góp cho xã hội, công tác thiện nguyện…các nữ doanh nhân tham gia như thế nào? Để đưa vào tiêu chí chấm giải. Ánh hy vọng, khi tham gia chương trình này, các nữ doanh nhân phải tự tin, như khi chúng ta đang điều quân khiển tướng tại doanh nghiệp của mình và với tiêu chí chấm giải như thế, ngày càng có đông đảo nữ doanh nhân tham gia cuộc thi.

Trải qua 02 mùa thi; Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt  đã tạo thành một sân chơi thành công, khi các người đẹp trưởng thành từ đây và luôn tỏa sáng trong mọi lĩnh vực, từ đời sống đến sự nghiệp riêng. Cùng với đó là các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho cộng đồng, họ cũng đạt được nhiều thành công trong đời sống và sự nghiệp riêng tư như: trở thành doanh nhân thành đạt, gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí truyền thông…Bên cạnh vẻ đẹp, nhân cách của họ luôn được giữ gìn một cách chừng mực trong sáng, tạo dựng được lòng tin nơi công chúng. Đó là lý do Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt quay trở lại, tạo nên sức sống đối với người hâm mộ.

Tổng đạo diễn – Dũng Sài Gòn tiết lộ về cuộc thi: đây là vinh dự nhưng cũng là áp lực, vì đối với những cuộc thi sắc đẹp thì mỗi năm đều phải mang lại nét mới lạ, có mầu sắc riêng, không bị trùng lắp. Năm nay, Dũng suy nghĩ nhiều nên đưa ra chủ đề “ánh mặt trời”. Vì sao gọi là ánh mặt trời? Bởi cuộc thi này có cái hay riêng, muốn lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, nó như những tia nắng ấm áp cần lan tỏa để mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến cộng đồng nhiều hơn. Điều nữa là do đại dịch Covid-19 trên thế giới mà chúng ta cảm thấy hạnh phúc, vì được sống trong bình yên, được đất nước “bảo bọc”; chúng tôi muốn qua ánh mặt trời này, chúng ta cần tri ân đến cuộc sống…

Ký kết với nhà tài trợ tại buổi họp báo

Cuộc thi còn nhận được sự đồng hành cùng các nhà tài trợ như: Áo dài Đức Minh, trang phục công sở Melano – Á hậu Thúy Anh, trang phục dạ hội Tommy Nguyễn, Makeup Pio Đoàn – Thịnh Vũ Academy, công ty liên doanh an ninh Yuki Security – ông Nguyễn Mạnh Thái, cổng thông tin bình chọn Bevote – Hoa hậu Dương Thị Ngần, đạo điễn hình ảnh – nhiếp ảnh gia Johnny Trần.

Được biết Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm ứng, mang lợi ích thiết thực và lan tỏa mạnh mẽ cảm ứng sống đẹp đến mọi người.

Các thí sinh sẽ được tập luyện bài bản với sự hướng dẫn của các khách mời nổi tiếng có kinh nghiệm là hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, doanh nhân,… Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 04/2021 tại Thành phố Đà Nẵng và được trực tiếp trên kênh VTV8.

T.T