Home / Văn hóa thể thao / Những nàng Hoa hậu – Á hậu xinh tươi trên đường chạy Marathon

Những nàng Hoa hậu – Á hậu xinh tươi trên đường chạy Marathon

Ngày 28/03/2021; dàn Hoa – Á hậu gồm: Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh…cùng các người đẹp đã tham gia giải chạy marathon tại Gia Lai. Sự có mặt của các người đẹp đã khiến không khí đường chạy trở nên sôi động. Tại phố núi Pleiku – Gia Lai, đã diễn ra giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài do báo Tiền Phong lần thứ 62 có chủ đề “Giấc mơ đại ngàn” chính thức khởi tranh, với sự thi tài gần 5.000 vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và phong trào. Đặc biệt là sự tham gia của dàn Hoa á hậu như: Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan, Phương Anh cùng các người đẹp Thuý Vi, Phương Quỳnh, Bảo Nghi.

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy gây chú ý với vẻ đẹp sắc nét dù để mặc mộc; Tiểu Vy diện chiếc áo đồng phục của chương trình nhưng vẫn để lộ sự “sexy” khi kết hợp chiếc áo với quần short trắng khoe độ cong của vòng 03. Không chỉ là “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất” Tiểu Vy ngày một khẳng định sức hút của body là không thể thiếu. Ngoài những hình ảnh khoe vòng 1 “choáng ngợp” gần đây, Tiểu Vy còn tinh tế khẳng định vòng 03 không phải dạng vừa thông qua những bức ảnh giản dị trong buổi chạy marathon hôm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Xuất hiện với tinh thần sảng khoái và nụ cười rạng rỡ, Đỗ Hà ghi điểm với năng lượng tích cực trên đường chạy. Lần đầu tiên tham gia giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền phong với tư cách là runner, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng chinh phục cự ly 5km.

Đồng hành cùng các nàng hậu là Bà trùm Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Tuy bận rộn với công việc nhưng gia đình Bà trùm hoa hậu luôn chú trọng sức khoẻ, ăn uống khoa học và tuân thủ chế độ tập luyện thể thao. Do đó, cả hai rất hào hứng tham gia giải chạy lần này.

Á hậu Phương Anh

Cùng xuất hiện trên đường đua, Á hậu Phương Anh mong muốn cổ động tinh thần thể dục, thể thao của mọi người cũng như chứng kiến, chung vui cùng nhưng VĐV đã chinh phục đường chạy Marathon.

Dù có show diễn tối hôm trước nhưng Á hậu – ca sĩ Kiều Loan cũng đã có mặt từ sớm tham gia chạy bộ cùng dàn hậu và các vận động viên. Cô nàng cho biết bản thân cũng rất thích các hoạt động thể thao bởi nó giúp cô giữ được tinh thần cho những ngày chạy show dày đặc.

Hoa khôi Thuý Vi

Ngoài ra còn có sự tham gia của Hoa khôi Thuý Vi, cô là người đẹp rất tích cực khi nhiều năm liền tham gia giải chạy marathon. Top 5 HHVN 2020 Phương Quỳnh, Mai Phương và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi cũng có mặt từ rất sớm để tham gia chương trình. Sự có mặt của các người đẹp đã khiến không khí đường chạy trở nên sôi động. Các “chân chạy” thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly 21,1km, 42,195km nam, nữ hệ chuyên nghiệp và hệ phong trào; 10km nam chuyên nghiệp, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5 km nữ chuyên nghiệp, nữ trẻ và nam, nữ phong trào.