Home / Tin tức / 100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Thanh Hiệp ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026

100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Thanh Hiệp ứng cử đại biểu quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện kế hoạch 120/KH-MTTQ-BTT ngày 18/03/2021 của  Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Hưng (Bình Chánh TP.HCM) về việc phối hợp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Hưng đã giới thiệu ông: Nguyễn Thanh Hiệp quốc tịch Việt Nam, nơi ở hiện tại xã Bình Hưng – huyện Bình Chánh TP.HCM, nghiệp vụ chuyên môn giảng dạy – bác sĩ chuyên ngành Y học gia đình – học vị tiến sĩ – học hàm Phó giáo sư, lý luận Chính trị cao cấp, nghề nghiệp hiện nay là giảng viên cao cấp hạng nhất, chức vụ trong đơn vị: Phó chủ tịch Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng Điều hành trường, Trưởng Phòng khám Đa khoa trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trưởng khoa Y tế Công cộng.

Sáng 04/04/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Hưng – huyện Bình Chánh TP.HCM đã tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với ông Nguyễn Thanh Hiệp – Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối Đại học & Cao Đẳng TP.HCM, ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, thư ký đã trình bày quy định về tiêu chuẩn của ĐBQH và tiểu sử tóm tắt của ứng cử Nguyễn Thanh Hiệp. Qua phần giới thiệu lý lịch ứng cử của ông Nguyễn Thanh Hiệp, các cử tri đã nhận xét về ông Nguyễn Thanh Hiệp là một tri thức – có kinh nghiệm ở nhiều vị trí công tác và có nhiều đóng góp cho TP.HCM. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – khoa học và y tế, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân trong lĩnh vực Y tế Cộng đồng, tạo niềm tin cho người dân về hệ thống y tế địa phương, với sự chỉ đạo thống nhất của Đảng và Chính quyền. Bên cạnh đó gia đình của ông Nguyễn Thanh Hiệp đã có nhiều đóng góp cho địa phương và thực hiện nhiều hoạt động xã hội, cùng chăm lo cho cuộc sống người dân.

Sau khi nghe qua lý lịch cá nhân và quá trình công tác của ông Nguyễn Thanh Hiệp trong ngành Y tế, các cử tri nhận định việc giới thiệu ông Nguyễn Thanh Hiệp ứng cử ĐBQH ở lĩnh vực Giáo dục – Khoa học – Y tế là đúng chuyên môn nghiệp vụ. Tất cả cử tri tin tưởng vào thực lực và năng lực của ông Nguyễn Thanh Hiệp, nếu được tín nhiệm và trở thành ĐBQH sẽ phát huy khả năng của bản thân, kinh nghiệm nghề nghiệp để thực hiện tốt vai trò người đại biểu Quốc hội đại diện tiếng nói của nhân dân.

Với kết quả bầu cử 70/70, đạt 100% tín nhiệm từ cử tri, ông Nguyễn Thanh Hiệp đã bày tỏ sự trân trọng –  tín nhiệm của cử tri rằng: với sự ưu ái tín nhiệm của các cử tri, nếu được tín nhiệm và trúng cử đại biểu Quốc hội, tôi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của người đại diện tiếng nói cho nhân dân. Tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến cử tri và chuyển tải nguyện vọng của cử tri tới diễn đàn Quốc hội. Tôi tiếp tục quan tâm đến các hoạt động xã hội và đời sống của nhân dân như: đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực y tế. Nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19, thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên…

Ông Nguyễn Thanh Hiệp – ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Thanh Hiệp ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.