Home / Tin tức / Lễ trao tặng 49 thẻ BHYT cho hộ nghèo – cận nghèo

Lễ trao tặng 49 thẻ BHYT cho hộ nghèo – cận nghèo

Trao 49 thẻ BHYT cho các hộ nghèo – cận nghèo xã Lê Minh Xuân – Bình Chánh TP.HCM

Sáng ngày 9/04/2021; tại xã Lê Minh Xuân – huyện Bình Chánh – TP.HCM, Hội từ thiện Sen Vàng đã trao tặng 49 thẻ BHYT cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn. Thẻ có giá trị sử dụng từ tháng 05 đến tháng 08/2021, mỗi thẻ trị giá 268.200 đồng.

Đại diện xã Lê Minh Xuân chia sẻ khó khăn của địa phương trong việc chăm lo sức khỏe toàn dân.

Đại diện xã Lê Minh Xuân cho biết, hiện xã có 1.000 hộ nghèo – cận nghèo chưa có thẻ BHYT, Hội từ thiện Sen Vàng trao tặng 49 thẻ BHYT tạm thời đã mang đến niềm vui cho các hộ nghèo – cận nghèo trong xã. Hy vọng trong tương lai, Hội từ thiện Sen Vàng sẽ chung tay với chính quyền địa phương giúp đỡ những hộ còn lại nhận được thẻ BHYT, để có điều kiện chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Đại diện Hội từ thiện Sen Vàng nhận Giấy cảm ơn và hoa của chính quyền xã Lê Minh Xuân.

Được biết Hội từ thiện Sen Vàng là một trong những Hội từ thiện gắn bó rất nhiều với huyện Bình Chánh, trong thời gian qua; vào những dịp Lễ – Tết Hội thường trao nhiều xuất quà giúp các hộ nghèo.

Xã Lê Minh Xuân được thành lập từ năm 1977, sau khi hình thành nông trường quốc doanh Lê Minh Xuân, đời sống của người dân ở đây chủ yếu là nông nghiệp, khi chuyển đổi đất đai đời sống của người dân gặp nhều khó khăn.