Home / Doanh nghiệp / Ngày hội kết nối giao thương lần thứ hai

Ngày hội kết nối giao thương lần thứ hai

Câu Lạc Bộ Doanh Nghiệp Việt Nam (VEC) đã phối hợp cùng Hội Doanh Nghiệp Quận 03, Hội Doanh Nghiệp Quận 04, Hội Doanh Nghiệp Cần Giờ,và Hiệp Hội Xây dựng & Vật liệu Xây dựng…tổ chức chương trình ” Ngày Hội kết nối Giao thương lần thứ hai″, với sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp đến từ các Hội Doanh nghiệp , CLB và khách mời.

“Ngày hội kết nối giao thương – Kích cầu tiêu dùng 2021” đã đón nhận sự tham gia của PGS.TS Phan Thanh Long – Phó Cục trưởng Cục An ninh phía Nam và 50 gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp tại ngày hội. Hiện VEC có hơn 10.000 CEO Doanh nghiệp chất lượng trên Viber và sàn thương mại điện tử vecmart.com, nhằm giúp đở cho các hội viên VEC bán hàng.

Tại ngày hội lần này; VEC đã đưa ra 02 nội dung giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp là ra mắt dự án Eduphay và nội dung nhận định thị trường BĐS và chứng khoán – BĐS. VEC cũng đã ra mắt Ban kết nối Kinh doanh VEC và Ban Công nghệ số nhằm hỗ trợ tối ta cho các hoạt động kinh doanh của Hội viên.

Ra mắt Ban kết nối Kinh doanh VEC và Ban Công nghệ số 

Ông Phan Liên – Chủ CLB Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) chia sẻ: VEC ra đời được 08 tháng nhưng đã tổ chức được 08 sự kiện, giúp doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa và vay vốn kinh doanh. Do giai đoạn dich bệnh nên tất cả Hội viên làm việc online, vì thế hôm nay VEC ra mắt Ban công nghệ số giúp cho các hoạt động online thuận tiên hơn. Bên cạnh đó là mắt dự án Edupay, giúp tất cả các em vùng cao, các em khó khăn trong họp tập online mùa dịch…Chỉ với thể 500.000 đồng/năm. các em có thể khám phá cả kho tàng kiến thức trên online.

Ông Phan Liên – Chủ CLB Doanh nghiệp Việt Nam, chia sẻ hoạt động của Ngày hội kết nối giao thương lần thứ hai. 

Dự án Edupay là dự án “thẻ” học trực tuyến được Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Và Phát Triển Edupay sản xuất và phát hành. Người học sử dụng các mã số in trên thẻ để đăng nhập vào website học trực tuyến, dự án Edupay tạo ra thẻ học trực tuyến nhằm hỗ trợ cho ngành Giáo dục và Đào tạo, cung cấp các tư liệu học tập rất có giá trị, cung cấp phương pháp tự học cực kỳ hiệu quả cho học sinh các cấp từ cấp tiểu học cho đến THPT và bậc đại học.

PGS.TS Phan thanh Long – Phó cục Trưởng Cục An ninh phía Nam,Trưởng Ban cố vấn Công ty Edupay chia sẻ về thẻ học trực tuyến Edupay là chiếc thẻ giá trị dành cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa…khi tham gia học trực tuyến.

Dự án Edupay của Phan Hưng Group; ngoài đối tượng khách hàng là học sinh các cấp, Edupay còn hướng đến tất cả người học ở các lứa tuổi, ngành nghề, vị trí khác nhau để hướng đến một xã hội học tập, toàn dân có thể học trực tuyến theo xu hướng của thời đại. Thẻ học trực tuyến có hiệu lực tối đa là 01 năm, kể từ ngày kích hoạt hoặc có hiệu lực sử dụng bằng số lượng bài giảng tùy theo từng loại thẻ.

Nhiều đại lý, đại lý độc quyền, đại lý cấp 1 – 2 -3 và đại lý chiến lược đã có mặt trong ngày ra mắt dự án.

Thẻ học trực tuyến Edupay là một sản phẩm giáo dục của Phan Hưng GroupVăn Đức từ mầm non, lớp 01 tới lớp 12, luyện thi đại học, học năm ngoại ngữ Anh – Pháp – Nhật – Hàn – Trung, tin học, kinh doanh online, kỹ năng mềm, nấu ăn, dạy làm đẹp, sinh trắc vân tay, thi trắc nghiệm, kiểm tra kiến thức học sinh…là cẩm nang online giúp học sinh học tốt ngay tại nhà, với 8.000 video bài giảng, 10.000 tài liệu download, 80.000 câu hỏi trắc nghiệm.

Ông Nguyễn Văn Xuân – Tổng giám đốc Edupay VN và Ông Phan Liên – Chủ tịch HĐQT Phan Hưng Group, tặng hoa chúc mừng các đại lý mới của Edupay.

Tất cả các tài liệu này được phân loại theo từng chủ đề của từng cấp học và từng lĩnh vực. Các em học sinh sau khi học xong mỗi chủ đề trong từng môn học sẽ được làm bài thi trắc nghiệm để tự kiểm tra kiến thức của mình. Bậc phụ huynh hoặc giáo viên có thể giám sát, hướng dẫn, đánh giá kết quả của học sinh sau mỗi chủ đề học. Sau khi kết thúc buổi học, các em học sinh có thể thư giãn bằng những trò chơi trí tuệ để kích thích khả năng sáng tạo của bản thân. Với hơn 80.000 bộ đề thi trắc nghiệm theo chuẩn của Cục khảo thí và các Cơ quan chủ quản về các lĩnh vực: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngoại ngữ, Khoa học  tự  nhiên,  Khoa  học  xã  hội,  Luật  pháp,  Chứng  khoán…Người  dùng  có  thể  học  hỏi  tại  website: www.edupay.asia.

Ts . Phan Vĩnh Phúc – Giảng viên ĐH Kinh tế TP.HCM, cia sẻ về chứng khoán năm 2021 – một thị trường tăng vọt trong biến động mùa dịch Covid-19 ở VN.

Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt – Phó giám đốc CBRE chia sẻ về nội dung “Sự trở lại của thị trường nhà ở”. Với nội dung này sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn mới và kế hoạch cụ thể khi đầu tư vào lĩnh vực này. Thực chất là năm 2019 thị trường BĐS đã thiếu nguồn cung so với trước đo. Năm 2020 là năm mà BĐS bị ảnh hưởng nhất, một năm rơi vào tinh trạng dịch Covid-19 trên toàn thế giới…Như vậy năm 2021, thị trường nhà ở chắc chắn sẽ có nhiều biến động!