Home / Tin tức / Sự kiện nghệ thuật đường phố: Jam – Việt Nam Urban Arts 2021

Sự kiện nghệ thuật đường phố: Jam – Việt Nam Urban Arts 2021

Sẽ diễn ra vào ngày 24 – 25/04/2021, tại  Dinh thự Pháp – 6 Lê Duẩn, Q.01, từ 9 giờ 30 – 12 giờ 30, vào cửa miễn phí – đăng ký trước tại đây:http://bit.ly/Jam-Vietnam-Urban-Arts-2021.

Ngài Vincent Floreani – Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM, giới thiệu về sự kiện Jam – Việt Nam Urban Arts 2021

Tại sự kiện Jam – Việt Nam Urban Arts 2021, 06 nghệ sĩ trẻ tài năng của nghệ thuật đường phố Việt Nam sẽ trình diễn Jam trực tiếp trước khán giả để thực hiện những bức tranh khổ lớn. Cùng đồng hành với họ sẽ là hai nghệ sĩ khách mời nổi tiếng là Suby One và Daos501.

Mỗi nghệ sĩ sẽ thực hiện tác phẩm của mình theo một chủ đề liên quan đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc. Thành quả của buổi trình diễn sẽ là 8 tác phẩm đầy cảm hứng, thể hiện góc nhìn của các nghệ sĩ về thế giới của ngày mai.

Các tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được trưng bày dọc theo bức tường của Dinh thự Pháp và sẽ tiếp tục được giới thiệu đến công chúng tại nhiều thành phố khác nhau ở Việt Nam.

Các nghệ sĩ sẽ tham gia sự kiện

Sự kiện trình diễn Jam này chính là vòng chung kết của Cuộc thi Tài năng trẻ dành cho các nghệ sỹ nghệ thuật đường phố. Ban giám khảo cũng như công chúng (qua bầu chọn online) sẽ cùng chọn ra những nghệ sỹ xuất sắc nhất để tiếp tục tham dự lễ hội về nghệ thuật đường phố diễn ra vào tháng 11. Ngoài ra, 2 nghệ sĩ xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ có một chuyến lưu trú sáng tác tại Pháp (Lyon) trong vòng 15 ngày, với mọi chi phí được đài thọ.