Home / Thương hiệu / Madam Liên với giấc mơ đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức bước vào thị trường Việt Nam

Madam Liên với giấc mơ đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức bước vào thị trường Việt Nam

Lần về nước này, ngay trong mùa dịch Covid-19; Madam Liên đã thật sự làm dậy sóng ước mơ của mình bằng một sự kiện “3 trong 1”.

Madam Liên phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 27 năm Cộng Hòa Nam Phi độc lập, ngày 22/04/2021, tại TP.HCM.

Đó là sự kiện kỷ niệm 27 năm Cộng hòa Nam Phi độc lập, với cương vị một Lãnh dự danh dự có thâm niên 10 năm hơn – ra mắt cuốn sách Liên và những ước mơ, mong muốn ước mơ của bản thân thực hiện được trở thành niềm vui cho xã hội là sự đóng góp xây dựng cầu nông thôn, nhà tình thương, cặp lá yêu thương – cuối cùng là đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức về giải mã mong muốn làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Thương hiệu mỹ phẩm xuất xứ từ Đức với slogan “Define beauty, define you” (tạm dịch: xác định vẻ đẹp là xác định bạn), đó là thương hiệu Doskin. Thương hiệu mỹ phẩm Doskin chiết xuất từ thiên nhiên, với nguyên liệu chính là Coenzym Q10 có chức năng kích hoạt và kích thích tái sinh tế bào da. Q10 Phytocomlex Serum (30ml – 1.0 fl.oz), có công dụng thúc đẩy tối đa hiệu quả quá trình chăm sóc da, giúp da chống lại quá trình lão hóa sớm, da khô, căng mịn, đàn hồi và làm căng các nếp nhăn khô ráp một cách rõ rệt.

Shark Liên đưa thương hiệu mỹ phẩm Đức vào Việt Nam

Viên nang nâng cơ chống lão hóa Timelless (30 viên / 14,5 g / 0.176 oz.), giá 250.000.000 đồng/hộp.

Doskin trình làng bộ 03 sản phẩm chống lão hóa gồm: bộ mặt nạ làm đẹp tối ưu (bông tẩy tế bào chết AHA 9%, kem dưỡng Timeless Q10 Phytocomplex Cream Ref.1000, mặt nạ lông cừu chống lão hóa), Viên nang nâng cơ chống lão hóa Timeless, Bộ sản phẩm dưỡng Phytocomplex Timeless.

Q10 Phytocomplex Serum (30ml – 1.0 fl.oz), giá 1.280.000 đồng/chai

Nguyên liệu luôn được ưu tiên và chọn lọc kỹ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm cùng với dây chuyền sản xuất khép kín, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang giá trị riêng và chất lượng tốt nhất. Doskin nâng niu, bảo vệ làn da bạn dưới nhiều tác động cũng chính là cách khẳng định, nhận diện thương hiệu cá nhân.

Mặt nạ dưỡng da, giá 160.000 đồng/bịch

Điểm thú vị nhất là dù giá thành có vẻ như “xa xỉ” với tầng lớp có thu nhập trung bình nhưng khi dùng thương Dokin, người dùng được bảo hiểm khá hấp dẫn và an toàn.

Quy tắc bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm ban hành kèm theo quyết định số 122/2015/QĐ-VASS/TGĐ ngày 27/05/2015 của Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông, tuy nhiên loại bỏ điểm loại trừ số 06 của quy tắc.

Khách hàng sử dụng sản phẩm mỹ phẩm của Doskin, được mua từ các đại lý, nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ được Doskin công nhận. Thời gian bảo hiểm là trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm Doskin nhưng không quá thời hạn sử dụng của sản phẩm. Phạm vi bảo hiểm, khách hàng sử dụng sản phẩm của Doskin có bất kỳ tổn hại nào tới sức khoẻ của quý khách trong các trường hợp: da mặt đỏ, ngứa, da nổi mụn, da bị viêm sưng, phù nề, mề đay, loet da. Khách hàng sẽ được chi trả các chi phí hợp lý cho việc cứu chữa, bồi dưỡng, phục hồi sức khỏe và chức năng bị giảm sút của người bị thiệt hại bao gồm: tiền điều trị, tiền viện phí, tiền thuốc và mua thiết bị y tế (nếu có), chi phí chiếu, chụp X quang, chụp cắt lớp, siêu âm, xét nghiệm, truyền máu, mổ…..theo chỉ định của bác sỹ và các chi phí thực tế cần thiết khác (nếu có). Sốc phản vệ gây tử vong, chi trả 100% mức trách nhiệm.

Khách hàng sẽ không được bồi thường khi sử dụng sản phẩm mà bị: dị ứng do cơ địa hoạc xác định nguyên nhân dị ứng không phải do sử dụng sản phẩm mý phẩm Doskin. Các vấn đề về da do người tiêu dùng không thực hiện đúng khuyến cáo, chỉ định, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Mất thu nhập do việc điều trị da, mức trách nhiệm tối đa 50.000.000 VNĐ/người/vụ. Các giấy tờ yêu cầu cho việc chi trả bồi thường: giấy yêu cầu bảo hiểm (theo mẫu), các chứng từ y tế (bản gốc) bao gồm: tóm tắt bệnh án, hoá đơn và bảng kê chi phí điều trị, giấy ra viện. Tùy vào các trường hợp cụ thể mà công ty bảo hiểm sẽ yêu cầu các chứng từ, giấy tờ riêng biệt. Hồ sơ yêu cầu bồi thường gửi về: claim@doskin.vn. Để biết thêm thông tin, có thể tham khảo tại website: https://doskin.vn.