Home / Tin tức / Nhóm từ thiện Sen Vàng kêu gọi lòng từ tâm

Nhóm từ thiện Sen Vàng kêu gọi lòng từ tâm

Chiều 02/05/2021; Nhóm từ thiện Sen Vàng do Ni Sư – Thích nữ Như Nguyệt làm Trưởng đoàn và Phó nhóm Lê Thi Thơ đã đến Bệnh viện 175 (Gò Vấp), trao tặng số tiền 05 triệu đồng cho anh Nguyễn Phú Sơn đang nằm viện do tai nạn khi đập bức tường cũ.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Nguyễn Phú Sơn – không nhà cửa và người thân đã cùng mẹ già sức yếu tá túc, tu tập, làm công quả tại chùa Nhuận Minh, xã Minh Lập, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Anh Nguyễn Phú Sơn có Pháp danh là Nhuận Trí, trong lúc đập tường cũ tại chùa để xây tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, thì bất ngờ bức tường đỗ xuống…đè gãy xương vai và gãy lìa xương ống chân, dẫn đến đa chấn thương các phần khác của cơ thế.

Chùa Nhuận Minh đã đưa anh Nguyễn Phú Sơn đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu nhưng các vết thương quá nặng, phải chuyển lên Bệnh viện 175 điều trị.

Hiện tại; do chùa Nhuận Minh cũng đang khó khăn, không thể lo điều trị cho anh Nguyễn Phú Sơn vẹn toàn. Vì thế, chùa Nhuận Minh và Nhóm từ thiện Sen Vàng kêu gọi Qúy Phật tử và các mạnh thường quân…Hãy chung tay và chung lòng từ tâm cùng với chùa Nhuận Minh, giúp anh Nguyễn Phú Sơn vượt qua tai nạn đáng tiếc trong lúc làm việc.

Thành tâm kêu gọi lòng từ bi của đại chúng, chung tay cùng với chùa Nhuận Minh, góp chút lòng thành, giúp đệ tử của chùa nhanh chóng được phẫu thuật, bình phục. Mọi sự đóng góp, xin vui lòng gởi về chùa Nhuận Minh. Hoặc tài khoản: Ngân hàng Vietcombank, số 1020728218, Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng. Chân thành cảm ơn.