Home / Doanh nghiệp / Nhà xưởng cao tầng: giải pháp tiết giảm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch

Nhà xưởng cao tầng: giải pháp tiết giảm chi phí vận hành cho các ngành công nghiệp sạch

Sáng ngày 13/05/2021 vừa qua; buổi hội thảo trực tuyến nằm trong chuỗi sự kiện hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn hậu Covid-19, với sự góp mặt của các diễn giả nhiều kinh nghiệm và hơn 100 khách mời tham dự cùng chia sẻ, tạo nên nhiều góc nhìn thiết thực và bổ ích cho hướng đi của doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Trong buổi hội thảo,;diễn giả Nguyễn Thanh Tâm – Phó Giám đốc Kinh doanh LHC, Cao Đại Thắng – Chủ tịch HĐQT Intech Group và Lê Đăng Khoa – cố vấn đầu tư LHC đã cùng khái quát bức tranh toàn cảnh về xu hướng đầu tư nhà xưởng sản xuất hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) thuộc lĩnh vực công nghiệp sạch. Trong đó, nhà xưởng cao tầng (NXCT) là một sản phẩm rất phù hợp với tình hình hiện tại đã được KCN Long Hậu đầu tư.

Trong phần giao lưu, các khách mời đã đưa ra những câu hỏi xoáy sâu vào những vấn đề nhức nhối mà doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình tìm kiếm đơn vị thuê nhà xưởng sản xuất: bài toán chi phí ban đầu; xử lý chất thải; diện tích thuê xưởng; các chính sách hỗ trợ trong điều kiện bất khả kháng;…Thay mặt các diễn giả, ông Nguyễn Thanh Tâm đã giải đáp mọi thắc mắc liên quan và đưa ra nhiều giải pháp giúp khách mời tháo gỡ các vấn đề đang gặp phải.

Cuối chương trình, nhiều chính sách thu hút đầu tư trong năm 2021 của LHC và đơn vị đồng hành Intech Group đã được công bố và nhận được phản hồi tích cực từ các khách mời tham dự. Trong bối cảnh nhu cầu thuê nhà xưởng ngày càng tăng cao, cùng với tình hình kinh doanh hiện tại, những chính sách kịp thời này là đòn bẩy cần thiết để thúc đẩy thị trường đi lên.