Home / Tin tức / Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân: đi bầu tại huyện Củ Chi TP.HCM

Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân: đi bầu tại huyện Củ Chi TP.HCM

Sáng nay – 23/05/2021; hòa vào không khí cả nước đi bầu ĐBQH Khóa 15 và HĐND các cấp tại TP.HCM, Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã có mặt tại Khu phố 07, Đơn vị bầu cử số 9, Tổ 041 để tham gia bỏ phiếu.

Có mặt ở đơn vị bầu cử số 9 khá sớm, Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã kịp thắp nén nhang tưởng niệm các Mẹ VNANH và các Anh  linh liệt sỹ Củ Chi, tại điểm bầu cử.

Cùng tham dự với Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân; còn có ông Lê Khánh Hải – Chủ nhiệm VP Chủ tịch nước, cùng đi với Đoàn còn có các Bộ – Cơ quan ngang Bộ…Về phía TP.HCM có ông Nguyễn Văn Nên – Bí  thư Thành ủy TP.HCM, ông Nguyễn Quyết Thắng – Bí thư huyện Ủy huyện Củ Chi và Lãnh đạo địa phương….

Ông Nguyễn Văn Nên – Bí  thư Thành ủy TP.HCM, bầu cử tại Đơn vị bầu cử số 9, Tổ 041.

Sau những buổi tiếp cử tri huyện Củ Chi và Hóc Môn; được lắng nghe và chia sẻ ân tình cùng bà con cử tri, hôm nay Chủ tịch nước đã cùng cử tri địa phương tham gia bỏ phiếu chọn lựa những ứng cử tiêu biểu cho ĐBQH và HĐND các cấp…

Chủ tịch nước – Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân, xem qua danh sách ứng cử ĐBQH – HĐND các cấp.

Với những nhận xét đơn sơ, mộc mạc nhưng thấm đượm nghĩa tình của Chủ tịch nước về huyện Hóc Môn: vùng đất “18 thôn vườn trầu” nhưng nay không còn nhiều vườn trầu nữa, mà trong từng “lá trầu” lại hiện hữu trái tim của người dân 18 thôn đã để lại tình cảm sâu sắc với bà con địa phương.

Cử tri huyện Củ Chi chia sẻ niềm vui với Đài truyền hình TP.HCM

Nhiều cử tri chia sẻ: rất vui mừng và hạnh phúc khi đón Chủ tịch nước về Khu phố 07, đơn vị bầu cử số 9, tổ bầu cử 041; cùng đi bỏ phiếu chọn lựa ĐBQH và HĐND các cấp của TP.HCM. Khi Chủ tịch ra về đã kịp quay mặt lại chào bà con hai bên dãy nhà, cạnh khu bầu cử. Người dân đã bày tỏ “dù đứng xa mà ông Chủ tịch cũng thấy và vẫy tay chào!”.

Ứng cử viên ĐBQH – Nguyễn Thanh Hiệp về quê mẹ 18 tôn vườn trầu, đi bầu tại Khu vực bỏ phiếu số 02.

Tại huyện Hóc Môn; Khu vực bỏ phiếu số 02, ứng cử viên ĐBQH – Bác sỹ Nguyễn Thanh Hiệp đã cùng bà con vùng 18 thôn vườn trầu đi bầu để chọn ra những gương mặt đại diện ĐBQH và HĐND các cấp của TP.HCM, trong không khí phấn khởi và tuân thủ phòng chống dịch Covid-19.

Chủ tịch UBND TP.HCM – Nguyễn Thành Phong, ứng cử HĐND các cấp, đến khu vực bỏ phiếu số 59 rất sớm, cùng bà con đi bầu ĐBQH và HĐND các ấp của TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM – Nguyễn Thành Phong; tham gia bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp của TP.HCM,  tại phường Thạnh Mỹ Lợi – TP.Thủ Đức, Khu vực bỏ phiếu số 59./.