Home / Văn hóa thể thao / Thành lập trường học bóng đá đầu tiên tại Bình Dương

Thành lập trường học bóng đá đầu tiên tại Bình Dương

Ngày 17/05/2021, Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Kwasaki Frontale đã ký thỏa thuận hợp tác cơ bản, bắt đầu dự án trường học bóng đá đầu tiên của câu lạc bộ vô địch J-League Nhật Bản tại thành phố mới Bình Dương.

Trong dự án này, Kwasaki Frontale đã thực hiện và duy trì các hoạt động quảng bá bóng đá tại thành phố mới Bình Dương từ năm 2013 và Becamex Tokyu sẽ cùng nhau hợp tác, hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng, phát triển những cầu thủ bóng đá chất lượng cao, ngoài ra, thông qua bóng đá hỗ trợ phát triển cho trẻ em.

Kwasaki Frontale sẽ cử 02 huấn luận viên đến thành phố mới Bình Dương chỉ đạo trực tiếp, hướng dẫn các trẻ em tại Việt Nam, với 03 phương châm chỉ đạo của Kwasaki Frontale là “Kỹ thuật”, “Nguyên lý – Nguyên tắc” và “Tính xã hội”. Từ đó nuôi dưỡng và hình thành tính cách của trẻ thông qua trường học bóng đá.

Tokyu và Becamex Tokyu, từ năm 2012 tại thành phố mới Bình Dương đã phát triển “Tokyu Tama Garden City” trong việc phát triển và xây dựng đô thị “Tokyu Garden City”. Sắp tới, doanh nghiệp sẽ đóng góp cho sự phát triển của thành phố mới Bình Dương hơn nữa bằng việc thúc đẩy các dự án nhà ở, thương mại, hệ thống tuyến xe buýt mới và triển khai các dự án dịch vụ phục vụ cuộc sống./.