Home / Bất động sản / Đà Nẵng: Regal Pavillon của Đất Xanh Miền Trung vượt tiến độ, giao nhà trong tháng 6/2021

Đà Nẵng: Regal Pavillon của Đất Xanh Miền Trung vượt tiến độ, giao nhà trong tháng 6/2021

Đất Xanh Miền Trung vừa tổ chức lễ cất nóc chuỗi shophouse 5 sao đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại trung tâm TP Đà Nẵng (Dự án Regal Pavillon), hoàn thành phần thô vượt tiến độ sau 2 tháng khởi công.

Đại diện Ban lãnh đạo ĐXMT cùng nhà thầu thi công Nam Phương và nhà thầu VSC Thủy Sản thực hiện nghi thức cất nóc dự án 5 sao Regal Pavillon.

Regal Pavillon cất nóc sau 2 tháng khởi công

Cùng với việc liên tục cất nóc các dự án tại khu vực các tỉnh miền Trung, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Regal Pavillon tại trung tâm TP Đà Nẵng.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, dự án Regal Pavillon luôn thực hiện nghiêm ngặt khâu giám sát thi công bảo đảm công trình đúng thiết kế, quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng của một công trình 5 sao.

Dự án được thị trường đánh giá cao vì có vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm TP Đà Nẵng. Đây cũng là khu vực phát triển năng động nhất của TP Đà Nẵng, cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng phát triển đồng bộ như: Trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế…

Được biết, ngay sau lễ cất nóc vào ngày 24/5/2021, dự án Regal Pavillon tiếp tục thi công hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài của ngôi nhà. Dự kiến sẽ bàn giao nhà hoàn thiện mặt ngoài cho khách hàng vào tháng 6/2021; bàn giao sổ hồng cho khách hàng vào tháng 9/2021.

Regal Pavillon được huy động tối đa máy móc, công nghệ xây dựng hiện đại, kiểm soát chặt chẽ vật liệu đầu vào tại công trình cùng hàng nghìn công nhân thi công suốt ngày đêm để đảm bảo chất lượng tốt nhất và đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Regal Pavillon được huy động tối đa máy móc, công nghệ xây dựng hiện đại trong quá trình thi công.

Dự án 5 sao đẳng cấp quốc tế tại miền Trung

Đánh giá về về dự án Regal Pavillon ĐXMT cho rằng, các yếu tố làm nên giá trị vững bền của một dự án tiêu chuẩn quốc tế là sự tổng hòa của 3 yếu tố đó là chất lượng xây dựng; Thiết kế bền vững với thời gian và Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Để làm được điều này cho dự án Regal Pavillon, ĐXMT đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class” chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Lý giải về việc chọn Travertine cho các sản phẩn tại dự án Regal Pavillon, ĐXMT cho biết đây là loại vật liệu có khả năng chịu được sự khắc nghiệt của cả khí hậu lạnh và nóng, chống trượt và mài mòn tố. Tại các công trình kiến trúc ở châu Âu, Marble Travertine được tin tưởng sử dụng rất rộng rãi vì trải qua nhiều thế kỷ, nó tồn tại bền vững theo thời gian nhưng vẫn giữ nguyên được màu sắc, vẻ đẹp tinh tế.

 Là dự án thuộc chuỗi nhà ở thương hiệu 5 sao, Regal Pavillon sở hữu hàng loạt giá trị đắt giá từ bảng vật liệu cao cấp bậc nhất thị trường đến từ những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Là dự án thuộc chuỗi nhà ở thương hiệu 5 sao, Regal Pavillon sở hữu hàng loạt giá trị đắt giá từ bảng vật liệu cao cấp bậc nhất thị trường đến từ những tên tuổi hàng đầu thế giới.

Ngoài Marble, ĐXMT đã kiến tạo riêng biệt cho hệ mặt dựng của mỗi căn shophouse hệ kính hộp 2 lớp phủ Low-E cách âm, cách nhiệt và cản tia UV. Ngoài ra, phụ kiện Cmech được nhập khẩu từ Mỹ, hệ thống điều khiển ánh sáng trung tâm vận hành thông minh đến thương hiệu Soraa (Mỹ) với chỉ số CRI>97 – thông số kỹ thuật cao bậc nhất thị trường…

Với hệ vật liệu 100% nhập khẩu, ĐXMT còn thiết lập toàn bộ quy trình thi công tỉ mỉ và nghiệm thu khắt khe chuẩn quốc tế như: Sử dụng gạch đặc, công nghệ chống thấm của Úc, hệ treo khung V40 bền vững hàng trăm năm; đá dày 20mm với hàng chục lần thẩm định, nghiệm thu kín nước tối đa, mang đến sự bền vững theo năm tháng cho công trình.

Hệ mặt dựng Facade mang vẻ đẹp khó cưỡng của kính phủ Double Low-E và đá Marble định danh thương hiệu ĐXMT.

Hệ mặt dựng Facade mang vẻ đẹp khó cưỡng của kính phủ Double Low-E và đá Marble định danh thương hiệu ĐXMT.

Sở hữu Regal Pavillon, cộng đồng cư dân còn được hưởng dịch vụ, quản lý vận hành, hợp tác chia sẻ lợi nhuận cho thuê cùng Smart Property sau bàn giao, tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng trường tồn theo năm tháng.

Đặc biệt, sau khi đại dịch Covid 19 bùng phát lần thứ 4, Smart Property càng chú trọng hơn vào chất lượng quản lý dự án theo hướng tăng cường các hoạt động bảo đảm vệ sinh chung cũng như các yếu tố liên quan đến sức khoẻ khác.

Được biết, không chỉ hơp tác với các đối tác quốc tế danh tiếng, ĐXMT còn cung cấp riêng cho cư dân của mình sự độc quyền và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp. Theo đó, tất cả cư dân Đất Xanh Miền Trung được thụ hưởng hệ sinh thái độc quyền (Regal Exclusive) với hàng loạt ưu đãi gồm dịch vụ cung cấp Homes, Hotels, Malls, Food, trên toàn quốc.

Nguồn: tuoitrethudo.com.vn