Home / Doanh nghiệp / Thử thách kinh doanh nhận giải thưởng 240 triệu đồng

Thử thách kinh doanh nhận giải thưởng 240 triệu đồng

Cuộc thi Kinh doanh – GBA Business Challenge 2021; do Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) kêu gọi các tài năng trẻ địa phương tham gia cuộc thi chia sẻ ý tưởng kinh doanh. Người chiến thắng thử thách năm nay sẽ nhận được giải thưởng hiện kim lên đến 240 triệu.

GBA Business Challenge 2021; được hỗ trợ bởi Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức DAAD và Trường Đại học Việt Đức, dự án hướng đến mục tiêu trở thành cơ hội cho các ý tưởng kinh doanh thú vị từ cộng động người trẻ Việt Nam.

GBA Business Challenge đã được khởi động thành công vào năm 2020 và thu hút nhiều ý tưởng kinh doanh thú vị từ khắp nơi trên cả nước. Trong đó, 05 đội hàng đầu của năm 2020 đã trình bày ý tưởng với cộng đồng doanh nghiệp tại cuộc họp hàng tháng GBA Monthly Meeting. Đây là bước khởi đầu để ý tưởng của họ biến thành hiện thực.

Hãy tham gia GBA Business Challenge 2021, nếu ý tưởng dự thi có thể đáp ứng các tiêu chí sau: khả thi và thực tế, chưa có trên thị trường, có thể thành hiện thực trong vòng 1 năm, hồ sơ dự thi và trình bày bằng tiếng Anh, người tham gia trên 18 tuổi, ý tưởng kinh doanh từ Việt Nam

Các Đội có ý tưởng hay và phù hợp với tiêu chí có thể thi đấu với nhau và giành giải thưởng 240 triệu đồng để biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

Bước 1: nộp hồ sơ theo hình thức trực tuyến. Bước 2: chờ phản hồi, ban giám khảo sẽ chọn ra top 20 được Trường Đại học Việt Đức đào tạo nghiệp vụ và có khả năng đưa ra phương án Kinh doanh thuyết phục. Bước 3: ban giám khảo sẽ chọn ra Top 05 được đánh giá cao nhất tiếp tục thuyết trình tại cuộc họp Doanh nghiệp hàng tháng của GBA vào tháng 12 để giành chiến thắng trong Thử thách kinh doanh GBA.

Ông Lukas Schoeneck, thành viên Hội đồng quản trị GBA và Giám đốc điều hành của công ty thyssenkrupp Industrial Solutions Việt Nam giải thích: chúng tôi chọn thách thức kinh doanh thay vì tổ chức từ thiện, vì chúng tôi tin rằng với tư cách là một Hiệp hội Doanh nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra tác động cho Việt Nam bằng cách khuyến khích và cố vấn cho các ý tưởng kinh doanh. Bởi vì các công ty mới thành công đang tạo ra ngày càng nhiều việc làm, thu nhập, sự chủ động và mục đích lâu dài. Nó rất phù hợp với thành viên chủ yếu là các doanh nghiệp SME của chúng tôi và kết hợp hoàn hảo các giá trị kinh doanh của Đức với tinh thần khởi nghiệp của Việt Nam.

Để cập nhật thêm thông tin, ứng viên có thể theo dõi tại trang website: www.gba-vietnam.org./.