Home / Tin tức / Vissan ủng hộ 2.600 phần quà cho đội ngũ y bác sỹ nhân viên y tế và người dân khó khăn

Vissan ủng hộ 2.600 phần quà cho đội ngũ y bác sỹ nhân viên y tế và người dân khó khăn

Đại diện Công ty VISSAN trao quà cho đại diện Hội Doanh nghiệp HVNCLC, thông qua các tổ chức này, các phần quà là những sản phẩm đồ hộp, xúc xích tiệt trùng dinh dưỡng, tiện lợi của Vissan sẽ được gửi tới các y, bác sĩ và người dân nhằm bổ sung năng lượng hỗ trợ một phần những khó khăn đến lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, với tinh thần tương thân, tương ái và chia sẻ chân tình, Vissan mong rằng những phần quà này sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay.

Hướng ứng lời kêu gọi tham gia ủng hộ cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19 của Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM, Uỷ ban MTTQỦ Tổ quốc quận Bình Thạnh và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP.HCM…Công ty Vissan đã ủng hộ 2.600 phần quà cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19.

Bà Huỳnh Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn đã đại diện Công ty VISSAN trao quà đến Hội Lương thực Thực phẩm TP.HCM.

Vissan đã ủng hộ 1.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 tại địa bàn quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc – quận 12. Để thể hiện sự biết ơn sâu sắc và lời cảm ơn chân thành đến các Y, Bác sĩ đã hết lòng chiến đấu chống lại virus bảo vệ người dân đẩy lùi dịch bệnh, Vissan đã trao tặng 1.000 phần quà cho Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao TP.HCM để chuyển đến hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, tình nguyện viên đang phục vụ chống dịch Covid – 19 tại 14 bệnh viện, điểm xét nghiệm cho toàn TP.HCM.