Home / Doanh nghiệp / Doanh nghiệp mừng kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Doanh nghiệp mừng kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021)

Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Công ty CP Truyền thông & Giáo dục Sen Vàng chúc tất cả anh – chị Nhà báo – Phóng viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc …Đã đồng hành cùng Công ty trong thời gan qua, đặc biệt là trong giai đoạn cùng cả nước chống dịch Covid-19, luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin trong giai đoạn 4.0, như câu thơ của Cụ Đồ Nguyễn Đình Chiểu đã viết: “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm – Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà”.

Bà Lê Thy Thơ – Phó  GĐ Công Ty Sen Vàng, chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng VN.

Nghề báo là một trong những nghề cao đẹp mà xã hội tôn trọng, luôn gắn liền với vinh quang và không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho Nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội quý mến và tự hào.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nhấn mạnh về Nghề báo: “Người làm báo cần ra sức trau dồi kiến thức, học tập lý luận, lăn lộn trong thực tiễn và gắn bó với nhân dân. Bác lưu ý trước tiên đề tài cho người cầm bút là “những điều mắt thấy tai nghe”, “những người tốt, việc tốt”. Do đó, cần nâng cao ý thức tự giác về vai trò trách nhiệm của Nhà báo. Chỉ có một niềm tin vững chắc mới giúp người làm báo ra sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Không nên chỉ viết cái tốt mà giấu cái xấu. Nhưng phê bình phải đúng đắn. Nêu cái hay, cái tốt phải có chừng mực, chớ phóng đại.

Công ty Sen Vàng hỗ trợ huyện Hóc Môn chống dịch Covid-19

Doanh nghiệp và doanh nhân; lại là nguồn đề tài phong phú, đa dạng trong hoạt động nghiệp vụ, phục vụ nhu cầu thông tin cho xã hội của Báo chí. Khi các phương tiện truyền thông mới đã phá bỏ “biên giới cứng” về thời gian, không gian của các phương tiện truyền thông truyền thống vốn tồn tại đơn lẻ trước đây như: báo in, phát thanh và truyền hình…Thì Nghề báo trở nên quan trọng, đóng vai trò định hướng dư luận xã hội cao, có sức cảm hóa, thuyết phục mạnh mẽ đối với bạn đọc trong dòng chảy của mạng xã hội với dòng thông tin đa chiều như hiện nay.

Trân trọng chúc Mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt!