Home / Văn hóa thể thao / Thí sinh Miss World Vietnam 2021: nhan sắc “na ná” Hoa Hậu Hoàn Vũ Catriona Gray

Thí sinh Miss World Vietnam 2021: nhan sắc “na ná” Hoa Hậu Hoàn Vũ Catriona Gray

Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, trong đó có những gương mặt nổi bật, từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp, trong đó có hồ sơ  thi của Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021.

Miss World Vietnam 2021 đã thu hút số lượng lớn các thí sinh dự thi, hầu hết thí sinh là những gương mặt mới đầy triển vọng, với chiều cao lý tưởng và nhan sắc thu hút. Một ứng viên được đánh giá là khá “nặng ký” vì thành tích ấn tượng tại Hoa Hậu Việt Nam 2020, đó là thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương – gương mặt từng gây chú ý của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999 (Đồng Nai) sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 03 vòng chuẩn, ở một số góc chụp, cư dân mạng còn đánh giá cô nàng có nhiều nét tương đồng với Hoa Hậu Hoàn Vũ 2018- Catriona Gray.

Đến với cuộc thi Miss World Vietnam năm nay, Người đẹp nhân ái Mai Phương đem đến một hình ảnh khác biệt, cá tính và quyến rũ hơn. Chính bởi sự lột xác này mà nhiều khán giả kỳ vọng Mai Phương sẽ tiếp tục vào sâu hơn tại cuộc thi bên cạnh những cái tên nổi trội khác.