Home / Bất động sản / Dự án căn hộ cao cấp Sora Gardens II đã hoàn thành

Dự án căn hộ cao cấp Sora Gardens II đã hoàn thành

Sau 02 năm thi công và hoàn thiện, đến tháng 05/2021; dự án căn hộ cao cấp “SORA gardens II” đã hoàn thành các hạng mục và tiến hành bàn giao, sẵn sàng đón các cư dân đến bắt đầu cuộc sống mới từ tháng 07/2021.

Dự án SORA gardens II được đầu tư bởi BTMJR – Liên doanh giữa BECAMEX TOKYU và MITSUBISHI ESTATE RESIDENCE, doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển nhà ở tại Nhật Bản và nước ngoài. Dự án được khởi công từ năm 2019, có quy mô 24 tầng với tổng cộng 557 căn hộ, nằm ở vị trí cửa ngõ của Thành phố mới Bình Dương nối liền với dự án SORA gardens I đã được hoàn thành trước đó vào năm 2015.

Điểm đặc biệt của SORA gardens II là dự án có đầy đủ các tiện ích công cộng phù hợp cho những gia đình hiện đại có con nhỏ, mỗi căn hộ trong toàn dự án đều được trang bị hệ thống nhà ở thông minh Smart Home. Khu thương mại được thiết kế tại tầng trệt và trên tầng 04 là các tiện ích công cộng bao gồm hồ bơi, khu BBQ, sân chơi trẻ em, sauna, phòng nghỉ cho khách…SORA gardens II là dự án đầu tiên tại Bình Dương đưa vào trang bị hệ thống nhà ở thông minh Smart Home cho mỗi căn hộ trong toàn dự án; cửa ra vào hay các thiết bị điện trong gia đình có thể được điều khiển ngay trên điện thoại thông minh của cư dân. 90% căn hộ của dự án đã có chủ, đều là những gia đình trung lưu và thượng lưu người Việt Nam và cả người nước ngoài./.