Home / Doanh nghiệp / Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên và VJM Holdings ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư

Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên và VJM Holdings ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư

Doanh nhân Đỗ Thị Kim Liên và VJM Holdings ký Thỏa thuận hợp tác đầu tư, triển khai hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam cho thị trường Đức.

Theo Thỏa thuận, Shark Liên sẽ là đầu mối quan trọng trong hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam cho thị trường Đức và các nước khác thuộc khối EU của VJM Holdings.

Shark Liên là nhà đầu tư có hệ thống network và các mối quan hệ sâu rộng tại thị trường châu Âu, đặc biệt CHLB Đức. Đồng thời, bà cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc kết nối, giao thương các hoạt động thương mại giữa Việt Nam và thị trường EU.

Chương trình hợp tác này; Shark Liên và các cộng sự sẽ cung cấp, liên tục cập nhật thông tin, tư vấn về nhu cầu nhân lực của thị trường lao động Đức và các nước khác thuộc khối EU. Đồng thời, tư vấn hướng nghiệp và tham gia tuyển sinh theo các dự án, lĩnh vực cụ thể.

Thông qua Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM – College of Business Administration and Management, www.cbma.edu.vn), Shark Liên còn đầu tư cung cấp nền tảng Đào tạo Ngoại ngữ và Quản lý hoạt động giới thiệu, tuyển sinh, quản lý học viên trực tuyến và bằng công cụ số hoá. Đảm bảo việc tương tác và quản lý học sinh, sinh viên, người lao động… một cách phù hợp, hiệu quả.

Shark Liên cũng sẽ tham gia đầu tư phái sinh từ hoạt động du học, học nghề, xuất khẩu lao động nhằm bảo đảm hậu cần – quản lý học sinh, sinh viên và người lao động, tạo ra cộng đồng Việt Nam uy tín, có thương hiệu tại Đức và các nước khác thuộc khối EU.

Đối tác được Shark Đỗ Liên lựa chọn cho thương vụ đầu tư dài hơi này là VJM Holdings – một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng, xuất khẩu lao động chất lượng tới các thị trường đòi hỏi yêu cầu cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU…

Shark Đỗ Liên cho biết: do hoàn cảnh riêng mà tôi phải tự học về kinh tế và kinh doanh, nên rất thấm thía giá trị của kiến thức. Bên cạnh đó, tôi nhận thấy giới trẻ ngày nay luôn muốn khẳng định mình và làm giàu nhưng rất nhiều người còn mơ hồ trong định hướng nghề nghiệp, xây dựng hoài bão và tiếp cận các cơ hội học tập, làm việc… để thực hiện những ước mơ, hoài bão đó. Bằng các hoạt động của mình từ trước đến nay, cũng như chương trình hợp tác đầu tư cụ thể này, tôi muốn đóng góp vào việc cùng họ xây đắp các giấc  mơ vươn lên đó một cách thiết thực và hữu hiệu nhất.

Với hệ thống 06 công ty thành viên và đơn vị liên kết, 05 trung tâm đào tạo và 65 văn phòng đại diện trên toàn quốc, chỉ trong 3 năm gần đây, VJM Holdings đã đưa hơn 10 ngàn du học sinh, lao động sang Nhật và 1 số nước EU (Hungari, Séc…).

Hiện nay, đang có hàng chục ngàn du học sinh, lao động do các đơn vị thuộc VJM Holdings giới thiệu, phái cử đang học tập và làm việc ở các nước châu Á và châu Âu.

Ông Bùi Hải Tân – Tổng giám đốc VJM Holdings chia sẻ: với bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học và xuất khẩu lao động, VJM Holdings là một trong những tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử lao động, du học sinh đi Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước thuộc khu vực EU. Việc hợp tác với Shark Liên sẽ giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu mở rộng hơn nữa sang thị trường EU, đặc biệt là thị trường Đức – thị trường có chất lượng học tập và làm việc số 01 tại châu Âu mà VJM chưa chinh phục được.

Với việc hợp tác này, hai bên kỳ vọng phát huy hết thế mạnh của từng đơn vị để thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa hoạt động đào tạo và xuất khẩu lao động của Việt Nam, góp phần xây dựng “thương hiệu” cho đất nước trên thị trường nhân lực thế giới./.